Du lịch Nha Trang đến với đảo Hòn Mun

du lich nha trang

Đến Nha Trang, thành phố biển xinh đẹp ở dải đất miền Trung bạn sẽ bị thu hút bởi những bãi biển trong xanh, hải sản phong phú, những điểm vui chơi tuyệt vời.

Và một trong những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang mà bạn không thể bỏ qua đó là đảo Hòn Mun, nơi có nguồn sinh vật đa dạng và là khu bảo tồn biển của Việt Nam.

Đảo Hòn Mun thuộc vịnh Nha Trang nằm ở phía Đông Nam, cách cảng Cầu Đá 10km khoảng 45 phút đi tàu. Là một hòn đảo quyến rũ với các rặn san hô và hệ sinh thái biển đa dạng, phong phú. Có khoảng 2000 loài san hô và sinh vật biển tới 1500 loài.

Du khách đến Hòn Mun, có thể trải nghiệm các dịch vụ như đi tàu đáy kính hoặc lặn biển để ngắm các rặn san hô, những loài cá nhiều chủng loại, màu sắc rực rỡ. Nếu bạn là người lần đầu lặn biển, cảm giác hồi hộp là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, bạn sẽ được các huấn luận viên hướng dẫn tận tình, và luôn theo sát, hỗ trợ bạn từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc quá trình lặn biển.

đảo Hòn Mun

 

Đặc biệt, Hòn Mun khá phù hợp với những người đam mê nghiên cứu, khám phá các loài sinh vật biển, muốn tìm hiểu về thế giới đại dương.

>>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Ngoài ra, ở Hòn Mun còn có dịch vụ bar trên biển, là các nhà phao nổi trên mặt biển, cảm giác lắt lư theo nhịp sóng và thưởng thức một ly cocktail ngắm cảnh biển thật sự là một trải nghiệm không thể bỏ qua.

Thật tuyệt khi được tận tay chạm vào các loài san hô, chạm vào cá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong lòng đại dương. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến đảo Hòn Mun và khám phá một trong những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang để có trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến hành trình của mình.

Xem thêm: du lịch Nha Trang có gì hấp dẫn

Leave a Reply