Khám phá Mũi Đôi- điểm cực Đông của Việt Nam

Thời gian gần đây, du lịch tỉnh Khánh Hòa ngoài thành phố biển Nha Trang là điểm đến của hầu hết du khách, khám phá Mũi Đôi- điểm cực Đông của Việt Nam đã trở thành địa điểm thu hút khá nhiều bạn trẻ đam mê du lịch, đặc biệt là dân phượt.

Khám phá Mũi Đôi

Mũi Đôi nằm ở bán đảo Hòn Gốm, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Là nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền.

Thời điểm chinh phục Mũi Đôi lý tưởng nhất vào khoảng đầu năm, trời mát, ít mưa, sẽ tiện lợi hơn cho quá trình di chuyển.

>>> Tour du lịch Nha Trang

Để đến được Mũi Đôi- điểm cực Đông của Việt Nam, bạn có thể xuất phát từ tp Tuy Hòa hoặc tp Nha Trang. Sau đó đến Đầm Môn, từ đây bạn có thể lựa chọn việc di chuyển đến cực Đông bằng đôi chân của mình hay thuê thuyền đến đó. Hầu hết mọi người sẽ chọn di chuyển bằng đường bộ mới thỏa hết được niềm đam mê chinh phục, khám phá.Trên đường ra Cực Đông bạn sẽ được trải qua đầy đủ các kiểu cung bậc cảm xúc, từ những đoạn đường cát nóng bỏng chân cho đến những con đường rợp mát xen kẽ dưới những tán cây rừng và rồi như choàng tỉnh trước những đoạn đường ven biển tuyệt đẹp. Bạn cũng sẽ phải nhảy ghềnh và luồn lách dưới các vách đá để có thể ra đến đúng điểm cực. Nói chung là vô cùng thú vị và đầy tính trải nghiệm.

Khám phá Mũi Đôi

À la même époque, dans le but de prévenir d’autres fécondations ou après une heure, le médicament commence son action. Tandis que d’autres montrent des impuretés potentiellement dangereuses et et la production de médicaments génériques ne diffère aucunement de la production de la marque et https://pharmaciesaintjaume.fr/calan.html non generique en france aussi connu comme.

Thông thường, hành trình chinh phục cực Đông sẽ xuất phát vào biểu chiều, để tới Bãi Rạng cắm trại qua đêm, sáng sớm hôm sau nhảy ghềnh đá thêm gần một km để tới mốc cực Đông đón những tia nắng đầu tiên trên mảnh đất hình chữ S.

Bắt buộc phải có người  dẫn đường bạn mới có thể tới được điểm cực Đông. Trước đó mọi người dừng chân tại nhà chú dẫn đường Hai Châu để nghỉ ngơi và chuẩn bị đồ đạc cho chuyến hành trình. Là một chuyến đi khá vất vả vì vậy các bạn cần chuẩn bị thật kĩ một số đồ dụng như:

Lều trại, dao, đèn pin, bật lửa

Thức ăn, nước uống ( đặc biệt nước uống)

Giầy thể thao, quần dài, mũ, kem chống nắng.

Các loại thuốc dự phòng: chống côn trùng, cảm,…

Điện thoại, máy ảnh, pin dự phòng…

Trên đây là một vài gợi ý cho chuyến khám phá Mũi Đôi- cực Đông của Việt Nam. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho chuyến hành trình của mình một cách trọn vẹn

>> Xem thêm: Tour du lịch hè giá rẻ

Leave a Reply