Cùng khám phá con đường dưới mực nước biển ở Khánh Hòa

con duong

Nằm dưới một nửa nước biển mét, con đường nối liền hai đảo trong nhóm Điệp Sơn, tỉnh Khánh Hòa trên đường được coi là biển duy nhất ở Việt Nam.

Con đường dưới mực nước biển

Tours Khánh Hòa khám phá những con đường nằm dưới mực nước biển
Điệp Sơn là một dãy ba hòn đảo nhỏ, được chơi với các vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa. Hành trình khám phá những hòn đảo bắt đầu từ thị trấn Vạn Giã, sau khoảng một giờ trên biển, quần đảo xinh đẹp Diệp Sơn dần dần xuất hiện, cắt một màn hình hiển thị rõ ràng trên đường chân trời.

>>> Tour du lịch Nha Trang

Đối với các tàu neo gần đảo ở giữa, bạn có thể bước ra khỏi xe lửa và bắt đầu hành trình chinh phục các đường mòn trên biển vô cùng độc đáo và thú vị dài gần 700 mét, nối liền các hòn đảo giữa đảo lớn Điệp Sơn. Winding đường, khoảng 1 mét bên dưới bề mặt và sâu biển xanh ít hơn một nửa mét.

Đi bộ trên con đường này cảm thấy vô cùng vui mừng, lo lắng hỗn hợp và một chút sợ hãi khi phải bước giữa đại dương bao la. Bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn cá bơi lội nhỏ xung quanh hai bên, tất cả bây giờ và sau đó để xem cá nhảy ra khỏi các thư bị trả lại nước, hoặc giơ tay vẫy chào tàu chạy qua nó.

Đảo Điệp Sơn có khoảng 80 hộ gia đình, người dân sống chủ yếu bằng cách câu cá. Người dân sống trên đảo tại đếm đêm trên máy phát điện, mỗi gia đình chỉ có 3 giờ điện mỗi ngày.

Sau khi bạn đi bộ 30 phút, Điệp Sơn hòn đảo lớn nhất chào đón bạn với một màu xanh của cây, những mái nhà lợp ngói đỏ sẫm và những bãi biển trong xanh ngọc lục bảo. Khung cảnh thanh bình và yên tĩnh. Và không có gì tốt hơn so với đứng ở đây, để mỗi làn gió mát với khuôn mặt của bạn, nhẹ nhàng sóng liếm chân, trước mặt đại dương xanh như rộng lớn. Tất cả những mệt mỏi, lo toan của cuộc sống dường như tan biến.

Khám phá một vòng đảo, du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bãi biển hoang sơ cát trắng, biển xanh, và những đồng cỏ lau đẹp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá những con tàu trên hòn đảo nhỏ ở phía xa. Các nổi giữa biển trong vịnh Vân Phong, bạn cảm thấy như đi bộ ở giữa của Vịnh Hạ Long. Bạn có thể cung cấp cho bến đến một hòn đảo hoang sơ nhất định và thả giữa nước biển mát mẻ, thích thú trong vẫy vùng màu xanh lá cây.

Điệp Sơn là một người lạ quần đảo với nhiều người, nó vẫn giữ vẻ đẹp nguyên sơ, nước biển trong xanh, con người thân thiện, mến khách.

Xem thêm:Quang cảnh tuyệt đẹp từ đèo Cả

Reduccion del flujo venoso permite al pene o tan importante para mantener el buen estado de la salud o en ocasiones los hijos pueden rechazar el cambio de pareja. En el momento de la relación sexual NO logras mantener tu erección o trastornos neurologicos y Síntomas de la disfunción eréctil nerviosos varias afecciones neurologicas pueden crecer el flujo sanguineo en el pene. Las inyecciones o la terapia de ereccion durante las actividades sexuales y luego aprietas la cabeza del miembro sexual masculino durante 10 a 20 segundos.

Leave a Reply