Vẻ đẹp hòa quyện rừng và biển Nha Trang

rung bien

Vẻ đẹp hòa quyện rừng và biển Nha Trang. Khách du lịch đến Nha Trang đang xem một tòa thiên nhiên tuyệt đẹp của biển rõ ràng, núi và rừng rậm rạp.

Đến Nha Trang khách du lịch  có thể chọn nơi để tham quan rừng hoặc biển. Nhưng có lẽ thú vị hơn nếu du khách chọn để thăm rừng là điểm đầu tiên.

Vẻ đẹp hòa quyện rừng và biển Nha Trang

>>> Tour du lịch Nha Trang

Đoàn khởi hành đi tham quan du lịch khu du lịch Yangbay thác Nha Trang, thành phố biển Nha Trang cách khoảng 45 Km, du khách có thể khám phá những khu rừng nguyên sinh phong phú và núi đá gồ ghề. Hãy đến với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục của những ngọn núi, du khách tự do tắm trong làn nước mùa xuân mát mẻ và nghe nhạc du dương của rất du dương ngàn, khám phá thế giới động vật hoang dã …

Các du khách đến thăm Nha Trang Yangbay không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hoặc thưởng thức không khí trong lành và mát mẻ mà còn thưởng thức ẩm thực độc đáo tại nhà hàng Yangbay: Sa – Thống kê đà điểu. Các đầu bếp ở đây có thịt đà điểu là rất kỳ lạ một cách cụ thể. Khách du lịch đến Nha Trang sẽ cảm nhận được hương vị sa – Thống kê, hương thơm và mùi vị đặc trưng của món ăn hiếm; sự tinh tế trong phương pháp chế biến và trang trí rất đẹp (50.000-80.000 / đĩa).

Du lịch Nha Trang – Thác Yangbay
Các thành phần đơn giản của rừng nguyên sinh được sử dụng để chế biến thành các món ăn ngon khó quên. Nếu khách du lịch ở Hà Nội có thể lựa chọn để đi du lịch Nha Trang lợi thế giá rẻ đang nhanh hơn, tiết kiệm thời gian đi lại, du khách có thể ghé thăm nhiều hơn.

Rời Yangbay trở về Nha Trang bãi biển, mặt trời mọc trên biển và những con sóng gợn sóng trên bãi biển cát trắng, du khách sẽ có sự thư giãn tuyệt vời, rõ nét tinh thần và hưng phấn cho cuộc hành trình khám phá biển.

Mua vé du lịch trên biển tại các điểm tham quan du lịch trên đường Trần Phú, giá vé một ngày trên du ngoạn biển từ 70000-150000 / người, du khách sẽ có được chiếc xe và hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn trong thành phố Nha Trang đưa đến cảng Cầu Đá. 9 giờ sáng, tàu đến đưa du khách đến lặn biển Hòn Mun khám phá đại dương, ngắm nhìn những rạn san hô và cá biển nhiều màu sắc. Hòn Mun thật sự là một cộng đồng địa điểm tập phong phú đời sống biển và đa dạng: đến vô cùng biển nhút nhát, du khách có thể nhìn thấy đáy của những cây san hô biển lấp lánh quanh những cá thời gian ẩn đầy màu sắc.

Du khách lưu diễn Nha Trang không có cơ hội để trộn với biển vẫn có thể thưởng thức vẻ đẹp của đại dương qua tàu đáy kính (giá vé 15.000 đồng / người). Kính tour du lịch thuyền đáy đưa du khách độ phong phú, đa dạng của các rạn san hô đầy màu sắc và động vật biển thông qua màn hình trong gương tinh thể.

Du lịch Nha Trang đến Yangbay Falls, hòn đảo nghỉ mát, nơi du khách có thể thời gian tới suối khoáng nóng Tháp Bà để ngâm mình trong bùn – một mô hình của vẻ đẹp – sức khỏe của vị vua cổ đại, Viện Hải dương học – nơi thả hàng trăm sinh vật biển quý hiếm và đẹp , chùa Long Sơn – nơi có bức tượng Phật lớn trên đồi Trại Thủy, Tháp Bà Po Nagar – chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và nghệ nhân độc đáo của người Chămpa cổ …

Chúng tôi có thể nói, với sự hợp tác và hòa hợp giữa rừng và biển, hành trình du lịch đưa du khách đến các điểm tham quan Nha Trang, sôi động, tạo ra những ký ức sâu trong tâm hồn.

>>> Xem thêm: Lặn biển Nha Trang đầy thú vị

Nunca tome Vardenafil sin receta si Usted ya está tomando medicamentos que contienen nitratos. Il danno Levitra Generico in Italia con consegna ghiandole surrenali o inoltre sono stati svolti studi sulle lesioni del midollo spinale.

Leave a Reply