Lặn biển Nha Trang đầy thú vị

lan bien

Lặn biển Nha Trang đầy thú vị, du lịch lặn là một hình thức giải trí phổ biến. Nhiều người đến đây chỉ để khám phá vẻ đẹp và sự bí ẩn của đại dương trên thế giới. Bạn có thể khám phá này thú vui mới tại Nha Trang.

Lặn biển Nha Trang đầy thú vị

>>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Nếu bạn muốn thêm vào những niềm vui của chuyến đi đến Nha Trang lặn của bạn, bạn nên dành thời gian để theo đuổi lặn (Scuba Diving). Điều quan trọng là khi nói với bạn bè những gì bạn đã thấy ở độ sâu 30 mét dưới đáy đại dương. Và không có gì tuyệt vời hơn trong khung hình bạn có hình ảnh của bạn chụp với những sinh vật kỳ lạ ở sâu trong biển, nhưng không phải ai cũng có can đảm và khả năng để làm.

Đi du lịch Nha Trang bạn có thể lặn ở Đảo Khỉ (Hòn Lao) cho các dịch vụ lặn 150.000 đồng / người. Đảo Khỉ có nhiều rạn san hô nguyên sơ, nước trong xanh và có nhiều rạn san hô tuyệt đẹp, là nơi trú ẩn của nhiều loài cá biển. dịch vụ lặn đã thu hút hàng ngàn du khách đến khám phá Nha Trang. Đảo khỉ lặn biển mà không có vẻ đẹp chưa được khám phá nơi này.

Du lịch Nha Trang Hòn Mun
Hòn Mun là vẫn còn nổi tiếng vì đây là nơi du khách có thể lặn để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hơn 300 loài san hô và hàng ngàn loài cá sinh sống. Nếu bạn không thích lặn, du khách đi du lịch đến Nha Trang cũng có thể san hô bằng cách Đảo Yến kính đáy thuyền – Hòn Nội. Tuy nhiên, cảm giác ngồi trên thuyền ngắm đại dương không “đã” bằng cách trực tiếp xuống biển, có thể tận tay chạm vào cá biển, san hô chạm với cảm giác vô cùng thú vị.

Nha Trang lặn đầu tiên của bạn, bạn không cần phải biết làm thế nào để bơi vì sẽ có một hướng dẫn kèm theo bạn. Tại bãi biển, lặn biển, du khách có thể ngủ trưa dưới một tán cây rợp bóng cây cổ thụ, chờ đợi đến lượt mình để khám phá đại dương. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn bạn mặc bộ đồ lặn, kèm theo một chuỗi chì nặng 7-8 kg và một lò hơi, tất nhiên, bao gồm kính và cánh quạt. Nếu bạn không biết lặn, hướng dẫn viên sẽ có bài học về lặn trong khoảng 5 phút cho cuộc hành trình diễn ra 30 phút nhìn vào đáy đại dương.

Lặn biển du lịch Nha Trang
Trong Hòn Mun, du khách muốn lặn phải có “trình độ” vì có cao hơn so với độ sâu 20 mét. Nhưng ở Đảo Khỉ, chỉ độ sâu 3-5 mét để du khách có thể yên tâm khám phá Nha Trang du lịch lặn mà không sợ … hụt hơi. Thay vì nhảy từ thuyền như ở Hòn Mun, nơi du khách có thể leo lên dưới sự tổng hợp đá, dọc theo một con đường nhỏ, đến các bãi biển và lội ra từ các bãi biển chỉ cần làm theo các hướng dẫn để đỗ cho đến vai trò mực nước là bắt đầu lặn. Hướng dẫn viên luôn hướng dẫn các bạn chiêm ngưỡng những rạn san hô đầy màu sắc, biển quen với cá bơi lội xung quanh như thể đi lang thang với khách …

Monkey Island nằm ở đầm Nha Phu, trên bản đồ gọi là Hòn Lao, nhưng vì ở trên đảo có tới 1.200 con khỉ được giữ lại để khai thác du lịch vì vậy mọi người gọi là Đảo Khỉ. Khỉ trên đảo đã được thuần hóa gồm 2 chủng loại: Macaca Macaca Rherus và Fassicularit. Họ rất thân thiện với du khách, đôi khi mang lại tiếng cười vì những trò chơi … khỉ rất hài hước và đáng yêu.

>> Xem thêm: Du lịch mùa hè ở Việt Nam

Leave a Reply