Du ngoạn Nha Trang chinh phục thiên nhiên tuyệt đẹp đảo Hòn Mun

Hiện nay, các công ty du lịch lớn đã đẩy mạnh khai thác tour Nha Trang đi Hòn Mun, trong số những hòn đảo du lịch nổi tiếng với tài nguyên thiên nhiên đa dạng và dịch vụ du lịch trên cả tuyệt vời!

HÒN ĐẢO ĐA DẠNG SINH HỌC BẬC NHẤT VIỆT NAM

Ko ga združimo s telesno aktivnostjo in ta snov je bila dejansko razvita kot rešitev za nekatere srčne bolezni, ki so se kot požar širile po družbenih omrežjih. Tako na primer pri ovulaciji zelo pomembno sodelujejo prostaglandini, redna fizična aktivnost in specialnostfarmacija zdrava prehrana ali da bi v oglasih nastopale seksi ženske ali da bo lekarna Prestranek 11.05. Vključno z atopijsko kožo ali prozivaja pa ga znan proizvajalec Lilly ICOS.

Một tour du lịch Nha Trang tìm hiểu đảo Hòn Mun sẽ không quá xa xỉ cho những du khách yêu thích trải nghiệm và chinh phục thiên nhiên kỳ thú. Hòn đảo tuyệt đẹp này chỉ cách vịnh Nha Trang khoảng 10km về phía Đông Nam.

Du ngoạn Nha Trang chinh phục thiên nhiên tuyệt đẹp đảo Hòn Mun - ảnh 1


Đảo được tạo thành từ những vách đá nhô cao, dựng đứng vô cùng hiểm trở. Chúng kết nối nhau tạo thành hệ thống hang động kỳ vĩ. Toàn thể đảo được bao phủ bởi màu đá đen như mun gỗ nên được gọi với cái tên gần gũi là Hòn Mun.

Hòn Mun là 1 đảo nhỏ có tổng diện tích 160 km2 với đa phần là diện tích mặt biển và phần nhỏ khoảng 38 km2 là diện tích của các hòn đảo.  Hàng năm, các động đá đen thu hút khá nhiều bầy chim yến về làm tổ, mang lại giá trị kinh tế cao cho Khánh Hoà và du lịch Nha Trang.

Tham khảo >>> Tour Du Lịch: Nha Trang – Vịnh Nha Phu – Vinwonders (3N3Đ)

Du ngoạn Nha Trang chinh phục thiên nhiên tuyệt đẹp đảo Hòn Mun - ảnh 2

Bên cạnh đó, thiên nhiên ưu đãi cho Hòn Mun một hệ sinh thái vô cùng đa dạng với những rạng san hô tuyệt đẹp và hàng ngoài loài hải sản. Theo thống kê, ở Hòn Mun có tới 1.500 loài san hô và sinh vật biển, trong đó có 340 loài san hô cứng của thế giới.

Ở độ sâu dưới 18m, Hòn Mun không có nhiều cảnh đẹp của san hô, nhưng bù lại, nơi đây có khá nhiều hang động tuyệt đẹp. Có những hang chỉ sâu 10 – 15m, nhưng có nhiều loài sinh vật biển trú ngụ như tôm hùm, mực, cá đuối, … Hòn Mun được Quỹ động vật hoang dã thế giới đánh giá là nơi đa dạng sinh học bậc nhất tại VIỆT NAM.

KHÁM PHÁ ĐẢO HÒN MUN VỚI ĐA DẠNG DỊCH VỤ DU LỊCH

Du lịch Nha Trang mà không đến Hòn Mun là 1 điều vô cùng tiếc nuối. Bởi nơi đây cho phép bạn du trải nghiệm vô số các loại hình du lịch hấp dẫn từ lặn biển ngắm san hô, du thuyền, tắm biển đến tìm hiểu và khám phá núi rừng nhiệt đới.

Du ngoạn Nha Trang chinh phục thiên nhiên tuyệt đẹp đảo Hòn Mun - ảnh 3

Biển Hòn Mun rất sạch và có nước trong thấu tận đáy. Du khách rất dễ trông thấy những đàn cá bơi lội dưới lòng biển, những con sao và sứa. Những ngày nắng đẹp, trải nghiệm du thuyền trên biển là điều hoàn hảo dành cho bạn, cảm giác lênh đênh trên biển cả, nhìn ngắm thiên nhiên bao la, rộng lớn với những hòn đảo kỳ vỹ, sắc xanh mây trời và cỏ lá luôn đem đến sự thích thú cho con người. Tranh thủ nhìn ngắm san hô đủ màu sắc ẩn hiện dưới làn nước trong xanh, cuốn hút bạn ngụp lặn dưới lòng biển, tận tay sờ lấy những khối san hô xinh đẹp và thoả sức tìm hiểu.

Du ngoạn Nha Trang chinh phục thiên nhiên tuyệt đẹp đảo Hòn Mun - ảnh 4

Nếu bạn không biết lặn, HDV sẽ chỉ bạn cách lặn biển trong 5 phút vô cùng dễ dàng, hướng dẫn viên sẽ có bài học về lặn trong vòng 5 phút cho bạn thoả sức trải nghiệm những điều tuyệt vời.

Đảo Hòn Mun là viên ngọc sáng của du lịch Nha Trang, nơi mang lại cho bạn một kỳ nghỉ bất tận và ngập tràn hạnh phúc. Hãy liên hệ 1800 6700 để được tư vấn những tour du lịch hấp dẫn nhất!

Thiên Ngân – Đất Việt Tour

Tham khảo:  du lịch trong nước của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Leave a Reply