Du lịch Nha Trang có gì hấp dẫn

du lich nha trang

Mùa hè, đến với nơi được ví như thiên đường du lịch thì còn gì bằng. Hãy cùng khám phá những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang để có trải nghiệm mùa hè thật tuyệt nơi đây.

1 Bãi biển Đại Lãnh

Cách thành phố Nha Trang 80km về phía Bắc, nằm ngay bên quốc lộ 1A, thuộc huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa. Bãi biển Đại Lãnh nổi tiếng từ xưa tới nay với những dải cát trắng mịn, làn nước trong xanh, và những hàng phi lao chạy dài quanh bờ biển. Từ bãi biển Đại Lãnh, du khách có thể đến thăm làng chài ở Đầm Môn, cảng Vũng Rô, cùng đón bình mình trên hải đăng Đại Lãnh.

du lich nha trang

>>> Lễ hội

2 Vịnh Ninh Vân

Tọa lạc trên bán đảo Hòn Mèo, cách thành phố Nha Trang khoảng 60km. Để đến với vịnh biển xinh đẹp này bạn chỉ mất khoảng 20 phút đi tàu cao tốc từ thành phố Nha Trang. Vịnh Ninh Vân thích hợp cho những ai yêu thích thiên nhiên, tránh xa sự ồn ào nơi phố thị. Bởi dù đã được đưa vào khai thác du lịch nhưng vịnh Ninh Vân vẫn còn khá hoang sơ và thanh bình.

Đến đây có nhiều hoạt động cho bạn lựa chọn như lặn biển ngắm san hô, chèo những địa danh thú vị thuyền kayak, câu cá trên những chiếc thuyền gỗ hoặc sôi động hơn với môn lướt sóng, lướt ván…

3 Vịnh Vân Phong

Nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 60km về hướng bắc, vịnh Vân Phong là một trong những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang mà ít người biết đến. Chính vì vậy mà nơi đây còn khá hoang sơ và bình yên.

Đến vịnh Vân Phog, du khách sẽ được thoải mái tắm biển ngắm rặn san hô đủ màu sắc ở Hòn Đỏ. Tham gia các trò chơi như bóng chuyền bãi biển, chèo thuyền thúng ở Bãi Đông. Hay đến Bãi Sơn Đừng nơi sinh sống của dân tộc Đàng Hạ, họ sống tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài. Bãi biển Sơn Đừng rất sạch do ít người đến nơi này, và có một điều đặc biệt là bạn có thể lấy nước ngọt ngay trên bãi cát sát mép biển. Và còn rất nhiều điều khiến bạn thích thú khi tới vịnh Vân Phong đấy.

>>> Khám phá du lịch Nha Trang

Leave a Reply