Vẻ đẹp Hòn Mun – Nha Trang

hon mun

Trong tour du lịch Nha Trang, chúng ta không thể bỏ qua là Hòn Mun – Nha Trang, nơi tập hợp của tất cả các loại sinh vật biển, nhìn qua làn nước biển rõ ràng là các rạn san hô đầy màu sắc, được ẩn xung quanh cá nước lấp lánh, đưa chúng ta đến một thế giới khác nơi mà chúng tôi biết.
Nha Trang Hòn Mun

Vẻ đẹp của đảo Hòn Mun xanh làm cho bạn không thể cưỡng lại

Hòn Mun - Nha Trang
Hòn Mun vịnh Nha Trang cách khoảng 10km về phía đông nam, đông nam độc đáo với những vách đá nổi bật, vách đá dựng đứng, những vách đá tạo thành hang động, và đặc biệt, đá ở đây có màu đen ghế gỗ mun gỗ, hầu như không thấy ở nơi khác.

>>du lịch
Hòn Mun có tổng diện tích 160km2, trong đó chiếm một diện tích 38km2 đảo, phần còn lại là 122km2 diện tích mặt biển. Những hang động Hòn Mun nơi trú ẩn đen của chim yến, động vật tạo ra món ăn độc đáo khi đi du lịch đến Nha Trang. Do vị trí của nó gần với dòng hải lưu nóng chảy từ xích đạo đến được đây, san hô và nhiều loại sinh vật biển nhiệt đới rất thích hợp cho phát triển. Do đó, Hòn Mun đáy biển là một sự đa dạng phong phú phức tạp của đời sống biển, là động vật hoang dã thế giới quỹ (WWF) đánh giá là nhà sinh vật biển đa dạng nhất Việt Nam hiện nay. 10m sâu dưới mực nước biển, có đầy đủ các loài san hô tuyệt đẹp, đã được phát hiện lên đến 350 loài, và với độ sâu 10-15m, chúng ta cũng cần quan sát đèn dành riêng cho cuộc sống trong bóng tối, hơn nữa, chúng ta không còn xem san hô, nhưng thay vào đó là những hang động tạo nên sự bí ẩn của Hòn Mun.

Nha Trang Hòn Mun
Lặn biển là hoạt động hầu hết du khách tại Hòn Mun yêu thích
Hòn Mun Nha Trang thu hút khoảng 300.000 du khách tới thăm đảo, là nơi để các thợ lặn du lịch lớn và tìm hiểu về hải dương học. Về các hoạt động lặn, du khách được hướng dẫn nhiệt tình về lặn kiến thức, trang bị với tất cả các thiết bị như wetsuit, lặn hoặc dây nịt, áo phao. Và tất cả đều vui mừng nhận thấy một thế giới hoàn toàn khác, một thế giới lung linh, huyền diệu, với những dải san hô trải dài tất cả các hình dạng, màu sắc, cá, tôm và hiệu suất tuyệt vời, chạy đua với nhau, trước khi hình ảnh mới chỉ được nhìn thấy trên truyền hình. Không chỉ vậy, các khách du lịch lặn tiếp theo có thể được xem lươn lớn, cũng dẫn cung cấp thức ăn cho chúng ăn, và chúng tôi có thể là một cảm ứng ánh sáng trên con lươn nhỏ ở đó.Nếu không lặn, du khách cũng có thể đi tàu để thưởng thức dưới kính thuỷ rõ ràng và thuận tiện, cũng có thể xem tất cả mọi thứ dưới đáy biển và tìm hiểu cuộc sống của những con vật này, làm thế nào an toàn hơn lặn.

Ngoài ra, tại Nha Trang Hòn Mun cũng thanh dịch vụ trên bãi biển. Nó cũng đang thu hút nhiều khách du lịch đến đây. Những phao nổi trên biển, nhất là việc thu thập nơi ăn uống, tiệc tùng, khách có thể thưởng thức vừa ngắm vùng biển rõ ràng, vừa có thể tổ chức vui vẻ.
Nước tại Hòn Mun có một sự pha trộn của nước nóng lạnh, đường dây nóng lên và chảy từ xích đạo từ Bắc vào lạnh, du khách có thể cảm nhận được nước lạnh và ấm áp mỗi khi bơi lội.
Ngoài phong cảnh đẹp, Nha Trang còn có thức ăn tuyệt vời, tạo ra dấu ấn riêng cho du khách khi đến đây, vì vậy du lịch Nha Trang -Hơn Mun là một điểm thu hút tuyệt vời cho du khách lựa chọn.

Xem thêm: Tour du lich he gia re

Leave a Reply