Thưởng ngoạn Nha Trang trên du thuyền sang trọng

Nha Trang được thiên nhiên ban tặng cho những bãi biển dài cát trắng, vùng vịnh trong xanh với nhiều đảo lớn nhỏ nên luôn có sức hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm và khám phá.

Xem thêm: Những điểm du lịch trong nước lễ 2/9

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn, nghỉ ngơi ngắm quang cảnh biển cả, hoàng hôn lãng mạn, thưởng thức đủ loại hải sản và tham gia nhiều hoạt động thú vị trên du thuyền Harems.

Đến cảng Nha Trang và khám phá du thuyền Harems, du khách sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và choáng ngợp trước những trang thiết bị, nội thất hiện đại trên du thuyền. Du thuyền khởi hành vào lúc hoàng hôn, vì thế du khách sẽ được ngắm hoàng hôn lãng mạn dọc bãi biển.

du thuyền Harems

Trên du thuyền bạn có thể thong thả tản bộ trên boong tàu, hoặc ngã người thư thái trên những bộ sofa. Tàu sẽ di chuyển dọc bờ biển cho du khách chiêm ngưỡng quang cảnh thành phố Nha Trang lung linh dưới ánh đèn, những ngọn núi hùng vĩ bên cạnh biển trời bao la sóng vỗ.

Ngoài ra du thuyền Harems còn có những chuyến du ngoạn vào ban ngày, khi đó du khách sẽ được thấy Nha Trang với những màu sắc khác hơn, chiêm ngưỡng quang cảnh hoang sơ của núi non, nước biển trong xanh và có thể lên boong tàu tắm nắng, các dịch vụ lặn biển,…

Ẩm thực trên du thuyền Harems khá phong phú với thực đơn Á – Âu và ẩm thực Việt ba miền độc đáo được chế biến từ các đầu bếp tài ba . Du thuyền Harems sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

>>> Những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang

Leave a Reply