Tham quan những điểm đến hấp dẫn ở Nha Trang

Du lịch Nha Trang bạn có biết những địa điểm nào hấp dẫn chưa? Hãy tham khảo một số địa điểm sau đây nhé:

1 Tháp bà Ponagar

Du lịch Nha Trang bạn không thể bỏ quan khu di tích lịch sử văn hóa Tháp Bà Ponagar, một quần thể kiến trúc văn hóa Chăm Pa có quy mô lớn còn lại ở miền Trung. Tháp Bà Ponagar nằm bên bờ sông Cái, cách thành phố Nha Trang khoảng 2km về phía bắc. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một quần thể kiến trúc gồm hai miếu thờ, bốn ngôi tháp, tháp lớn nhất thờ nữ thần Ponagar.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết tết

Ngoài ra, sau khi tham quan Tháp Bà Ponagar, du khách có thể đến với suối khoáng nóng Tháp Bà cách đó không xa để thư giãn lấy lại sức khỏe cho chuyến hành trình khám phá những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang tiếp theo của mình.

2 Vịnh Vân Phong

Nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 60km về hướng bắc, vịnh Vân Phong là một trong những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang mà ít người biết đến. Chính vì vậy mà nơi đây còn khá hoang sơ và bình yên.

Đến vịnh Vân Phog, du khách sẽ được thoải mái tắm biển ngắm rặn san hô đủ màu sắc ở Hòn Đỏ. Tham gia các trò chơi như bóng chuyền bãi biển, chèo thuyền thúng ở Bãi Đông. Hay đến Bãi Sơn Đừng nơi sinh sống của dân tộc Đàng Hạ, họ sống tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài. Bãi biển Sơn Đừng rất sạch do ít người đến nơi này, và có một điều đặc biệt là bạn có thể lấy nước ngọt ngay trên bãi cát sát mép biển. Và còn rất nhiều điều khiến bạn thích thú khi tới vịnh Vân Phong đấy.

vinh-van-phong

3 Chùa Long Sơn

Những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang có chùa Long Sơn là một điểm du lịch tâm linh thu hút rất đông du khách.

Chùa Long Sơn hay còn gọi là chùa Phật Trắng, nằm ở số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn, dưới chân núi Trại Thủy, thành phố Nha Trang. Ngôi chùa được xây dựng cách đây hơn trăm năm, trải qua nhiều lần trùng tu đến nay chùa Long Sơn là ngôi chùa nổi tiếng nhất tỉnh Khánh Hòa. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng tượng Đức Phật đang ngồi thuyết pháp cao 24m.  Từ nơi tượng Phật có thể nhìn thấy bao quát cảnh đẹp thành phố Nha Trang, mang đến cho du khách cảm giác bình yên, thoải mái.

Gợi ý: Nếm thử món bánh bèo Nha Trang

Leave a Reply