Những trò chơi thú vị tại Nha Trang

tro choi

Những trò chơi thú vị tại Nha Trang. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn về các cực cho các trò chơi có khi đi du lịch đến Nha Trang trong dịp bạn có thể tham gia các trò chơi sau đây để trải nghiệm cảm giác không thể diễn tả ẩn.

Để trải nghiệm cảm giác thực sự của chuyến đi ấn tượng không thể bỏ qua trò chơi sau đây:

Những trò chơi thú vị tại Nha Trang
1. Flyboard (Ván Bay):

Đây là một trò chơi cảm giác cực nên cố gắng để đi du lịch đến Nha Trang, trò chơi mới này đã được giới thiệu tại Việt Nam tại Nha Trang chính là lần đầu tiên vào giữa năm 2014, ban đầu là khắc nghiệt nhưng giá khác hiện nay giảm trở lại một chút nhưng không quá rẻ, bởi vì chi phí đầu tư cho một Flyboard lên đến $ 6,000 tiền mặt tương đương 120 triệu người Việt Nam, vì vậy giá thuê rất cao.

Bảng giá: Thời gian 450.000 5 phút đồng, VND 850.000 10 phút, 20 phút 1.600.000 đồng.

Để tham gia vào trò chơi này, bạn cần phải có sức khỏe tốt, bạn sẽ được chơi trước khi huấn luyện viên dạy trong 1 giờ để làm quen với các trò chơi mới sau đó bắt đầu.

Địa chỉ: 35/48 Ngô Den, 650000 Khang Hòa Nha Trang, Việt Nam.
ĐT: +84 01659796989.
Email: Flyboard.nhatrang@gmail.com

>>> Du lịch Nha Trang
2. Biển Walking chuyến đi (Đi bộ trên biển):

Trò chơi này sẽ làm cho bạn rất vui mừng, đi bộ dưới san hô biển và hàng ngàn loài cá đẹp, trò chơi này bạn không cần phải bơi tốt nhất của tôi chỉ để đi dưới biển, hướng dẫn chỉ theo bạn, spacer mà không cần bất cứ điều gì, tôi chỉ mặc một chiếc mũ đó là mũ bảo hiểm cùng một phi hành gia của để bạn nên chỉ thở bình thường như trong đất liền luôn luôn như vậy rất thú vị. Đây là một giải trí mới tại Nha Trang để không bỏ lỡ trong khi ở Nha Trang ẩn.
Trò chơi này cũng là khá một chút mới để chát nó chi phí bạn bè của tôi, nhưng điều quan trọng là bạn sẽ được trải nghiệm là một điều rất thú vị ở biển, ở phía dưới bạn không thể làm như vậy trong vài giờ cả trên bờ như vậy cho nó cảm thấy như chúng tôi đang ở trong một con rồng quá.

Bảng giá: Giá Thời gian là 850.000 đồng 10 / người.
Đi bộ dưới biển thường được kết hợp với du lịch 4 đảo, chương trình hiện tại của mình với một vài công ty đang bán tour du lịch của 4 đảo kết hợp với đi bộ trên đáy biển. Tour kết hợp 4 cộng với lặn biển đảo của khoảng 990.000 đồng, mức giá tầm / vé
Các công ty du lịch là:

– Các Lặn Tốt
+ Địa chỉ: 2D Lam Sơn, Phước Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
+ Điện thoại: 0935.626.090
– Công ty TNHH Thương mại & Du lịch FRIENDLY TRAVEL NHA TRANG
+ Địa chỉ: 50 Bis Yersin, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam.
+ Điện thoại: 87 0583 0246 | 0934 818 109.
+ Fax: 0583 81 9696.
+ Email: sales@nhatrangfriendly.com.
+ Website: nhatrangfriendly@gmail.com
3. Nước Moto:

Điều này rất dễ dàng để tìm thấy những trò chơi hay nhất trong các bãi biển Nha Trang, kiểm soát nước như xe tay ga điều khiển xe máy trên bờ, do đó bạn sẽ hấp thụ rất nhanh khi chơi khóa học này, chỉ cần ngồi trên moto nước và ga đang chạy tốt, cảm thấy bạn bè ẩn lớn .
Mặc dù là dễ dàng để chơi nhưng trò chơi cũng cần phải lưu ý một vài điều để tránh rủi ro, bạn luôn phải đối mặt với áo phao và làm thế nào để xử lý các tình huống khi một chiếc xe máy lật ngược bởi vì tốc độ quá nhanh để xem những con sóng sẽ lật trước khi chơi này cần phải hỏi một vài nhân viên kỹ thuật để biết mà xử lý và lưu ý không chạy, thuyền gần cầu bởi vì bạn có thể mất phương hướng truy cập đó không chơi ở đây trước nên lưu ý tính năng này.
Thông thường, một số trong đó sẽ có nhân viên kỹ thuật mang bạn đi, nếu bạn tự chạy theo giá thỏa thuận và cam kết vài điều.

Bảng Giá: 450.000 đồng cho 30 phút ở Hòn Tằm, và những nơi khác mà họ không biết giá.
4. Paul Banana cưỡi:

Đây là một trò chơi thể thao đã trần biển, do đó bạn cảm thấy rất mạnh mẽ khi chơi ít nhất 2, 3 người thường nổi 5 chỗ ngồi, 7 chỗ nổi, càng có nhiều người chơi, giống như bạn bè của tôi. Đầu tiên, bạn phải luôn luôn phải đối mặt với cuộc sống áo sau đó tiến vào chỗ ngồi để Cano sẽ kéo bạn đi với tốc độ 50 km / h đến 80 km / h cảm giác không thể diễn tả rất có, nhưng khi các cầu thủ đầu tiên bạn phải gọi xuồng chậm làm quen với nó dần dần tăng tốc độ eh.
Trò chơi này là rất phổ biến ở các bãi biển ở Nha Trang, cũng tại Long Beach, hoặc bạn có thể đặt Vinperlland, Hòn Tằm, ..

Bảng giá: 15 phút 5-7 cầu thủ có giá 800.000 đồng tại Hòn Tằm.
5. dù lượn:

Môn dù hãng có một thời gian rất lâu ở các nước đang phát triển, bao gồm Việt Nam, dù lượn là rất nhiều du khách đến chơi vì nó cảm thấy rất mạnh mẽ và tuyệt vời, khi chúng tôi bay khoảng 30 mét, cao 50 mét so với mực nước biển là rất khó tả cảm giác, từ trên các bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan tổng thể rất đẹp, đi du lịch đến Nha Trang tuyệt vời, đừng quên nó chủ đề này, hãy thử một lần để tìm cảm giác này ẩn đặc biệt.

Bảng giá: 2 vòng trượt giá VND 350.000 / người có thể chơi ở Vinperlland hoặc Hòn Tằm.

Đây là trò chơi thứ mà bạn gọi bạn chắc chắn rằng bạn chơi lần đầu tiên được nhớ đến vì cuộc sống, vì trò chơi này mang đến cho bạn cảm giác không thể diễn tả tuyệt vời. Vì vậy, nếu có bất kỳ tour du lịch tại Nha Trang không quên tham gia offline.

>>> Xem thêm: Đăng kí tour du lịch hè

Leave a Reply