Làng chài Bích Đầm

binh-yen-lang-chai-bich-dam

Nếu bạn đã quen thuộc với các điểm đến nổi tiếng luôn đầy khách du lịch tại thành phố biển Nha Trang, tìm một nơi mới để khám phá, cảm nhận sự bình yên thì hãy đến với Làng chài Bích Đầm.

Làng chài Bích Đầm là một trong những xã đảo xa xôi nhất, Nha Trang, thường nằm về đảo Hòn Tre. Giống như phần còn lại của ngành du lịch chưa được khai thác, Bích Đầm là một làng chài yên bình nằm giữa các nước trong xanh quanh năm, chẳng hạn như ngọc trai – là lý do cho tên Bích Đầm mà dân làng mỗi lần chuyển nhượng.

>> Du lịch Nha Trang hè 2016

Làng chài Bích Đầm

Làng chài Bích Đầm, Cảnh và người, đây xóm đảo là yên tĩnh, bình dị, bạn có thể đi vào cuộc sống tự khám phá ở đây ngư dân đi bộ. Du khách đến xem các hòn đảo, những người đơn giản mời tham dự một trận đấu giao hữu, mời đi theo họ để tàu thuyền đánh cá với các phương pháp lưới – hàng thủ công truyền thống tỉnh Khánh Hòa hàng hải. bộ trực tiếp bao gồm 5 lưới khác nhau: lưới trở lại, dây rọ đá lưới, lưới bọc, cắt lưới, lưới dạ dày, và đặt trước một giàn lưới thuyền. Đối với lưới, một trong những người bạn của bạn, lan truyền tải trên các nước, các dẫn kéo dài xuống và thả neo để giữ giàn lưới khả thi hơn. Tại phát hiện bắt cá, chỉ cần nhấn vào lưới bắt được vẽ trong các dấu hiệu của cá.

Làng chài Bích Đầm, Đi bộ giữa các rạn san, lang thang trong những con sóng vuốt ve cát, nước trong xanh đang dần trước, rất ít người neo du lịch trên biển đánh cá còn lại sau khi cảnh nửa đêm ở đây vẫn còn nguyên vẹn bằng cách tạo ra chất hóa học, nó lặng lẽ. Để khám phá thế giới dưới nước trong xanh của mình, đừng ngần ngại nhảy vào làn nước mát lạnh và chiến đấu với con cá nhỏ trong tất cả các màu.

>>> Xem thêm: Tour du lịch hè 2016

Dọc theo con đường thẳng trong rừng, khoảng 5 km và ngọn hải đăng đảo lớn – một trong những ngọn hải đăng cổ nhất trong cả nước, hơn 100 năm tuổi. Dưới đây là nhìn vào toàn bộ biển, vịnh, như đã thấy chút tiến ngoạn mục tự nhiên và đẹp.

Hơi thở của những người hàng xóm vịnh đảo rõ ràng trong mỗi bước đi, mỗi con sóng, trái ngược hoàn toàn với bên kia của Hòn Tre, khách du lịch, nhộn nhịp, sôi động.

Để khám phá Làng chài Bích Đầm yên bình này, bạn đang di chuyển theo những cách khác nhau Nha Trang: Đường hàng không – bay đến Cam Ranh và xe buýt Nha Trang đến trung tâm; Một chiếc xe buýt chất lượng cao hoặc tàu hỏa đến Nha Trang … Cầu Cảng là nơi có các chuyến tàu chỉ từ Bích Đầm, khởi hành lúc 11h30, sẽ chạy khoảng 2 giờ đến đảo, và con tàu rời đảo với đất liền trên 6:00.

Không có dịch vụ du lịch, vì vậy bạn có thể trò chuyện với những người trong ứng dụng lều cho người dân địa phương hoặc ra khỏi trại trên đảo. Làng chài có một vài cửa hàng nhỏ, bán ăn sáng cho người dân trên đảo, như bún thịt nướng, lọc Banh Nam … Đối với bữa ăn ngon, mua hải sản từ người dân và xử lý chúng.

5 JPG 2991-1403058997.jpg
Đình Bích Đầm, các điểm tham quan trên đảo

Những trải nghiệm mới tại một làng chài yên bình với cảnh quan đẹp thực sự là một lựa chọn tốt cho những người muốn di chuyển khám phá.

Leave a Reply