Kinh nghiệm du lịch Cam Ranh

thanh-pho-cam-ranh

Kinh nghiệm du lịch Cam Ranh. Nằm trên vị trí phía Nam của tỉnh, phía bắc Nha Trang và Diên Khánh, huyện Khánh Sơn về phía tây, phía nam của tỉnh Ninh Thuận, phía đông của bán đảo Cam Ranh từ đó Cam Bay nổi tiếng Ranh.

Thành phố Cam Ranh là thành phố lớn thứ hai sau khi thành phố, Khánh Hòa Nha Trang. Nằm trên vị trí đầu tiên ở phía nam của tỉnh, phía bắc Nha Trang và Diên Khánh, huyện Khánh Sơn ở phía tây, phía nam của tỉnh Ninh Thuận, phía đông của bán đảo Cam Ranh từ đó vịnh Cam Ranh nổi tiếng đến San Francisco Bay trên cơ sở bình đẳng với Mỹ.

thành phố Cam Ranh là thành phố lớn thứ hai sau khi thành phố, Khánh Hòa Nha Trang. Nằm trên vị trí đầu tiên ở phía nam của tỉnh, phía bắc Nha Trang và Diên Khánh, huyện Khánh Sơn ở phía tây, phía nam của tỉnh Ninh Thuận, phía đông của bán đảo Cam Ranh từ đó vịnh Cam Ranh nổi tiếng đến San Francisco Bay trên cơ sở bình đẳng với Mỹ.

>>>Tour Nha Trang

Các chuyến đi đến Cam Ranh, du khách phải đến Long Beach. Long Beach là từ Nha Trang, nằm giữa sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang khoảng 25 km, nó là đến thăm rất hữu ích cho người dân. Du khách có thể đi theo quốc lộ 1, đường để biến sân bay Cam Ranh, khoảng 12 km, du khách sẽ gặp con đường đất và đi xem các bãi biển thêm 200 mét. Mặc dù tên của nó, nhưng chiều dài của bãi biển Long Beach chỉ khoảng 1km. bãi biển mịn ở đây, rất sạch sẽ, và đặc biệt là tác động của bàn tay con người.

Kinh nghiệm du lịch Cam Ranh

Các sa mạc đảo Robinson bạn trước? Vậy tại sao không đến cho đến Cam Ranh? Tại Cam Ranh có một hòn đảo ủng hộ người mệnh danh – hoang đảo Robinson – Đảo Bình Ba.

Ngoài ra, có không phải bỏ qua tôm hùm tại đây du khách đến Bình Ba. Tôm hùm được coi là một đặc sản độc đáo và dòng chính của doanh nghiệp là người của Bình BA.

Hãy thử một lần đến Cam Ranh cảm thấy ấn tượng lâu dài của một vịnh được kéo mạnh trong đất của nắng và gió của Khánh Hòa “Made bass, yến mạch biển” …

>> Xem thêmTour du lịch hè giá rẻ

Leave a Reply