Khu du lịch Đại Lãnh -Nha Trang

khu-du-lich-dai-lanh

Du khách thích ngủ lều kinh nghiệm thực hiện trên bãi biển một sự lựa chọn một lần nữa với sự ra đời của khu nghỉ mát lanh (Khánh Hòa) Đại.

Đại diện du lịch lanh mới nổi khu cắm trại, bạn phải “đi bây giờ mà ông bỏ lỡ”

khu cắm trại này nằm chỉ mới nổi Bãi biển Đại lanh, làng Đông Nam, xã Đại lanh, huyện Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 80 km về phía bắc, nằm ngay cạnh quốc lộ 1A, một ngôi làng Tuy Hòa khoảng 30 km về phía nam.

Xem thêm: Khám phá tại đây

Từ thị trấn Tuy Hòa đến, vượt qua đèo Cả, đèo là biên giới của hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên 12 km từ thanh lý Pass, bạn sẽ chỉ tìm thấy dưới bàn chân của bạn một bãi biển rộng, dài màu xanh nước biển, lấp lánh ánh mặt trời, trước đây là tàu đông đúc và thời tiết và khu du lịch Đại lanh bãi biển với bungalow được xây dựng ngay tại đó.

khu du lịch Đại lanh có nhiều dịch vụ đa dạng như: nhà hàng, phòng karaoke, cắm trại ngoài trời lều cao cấp, với 20 kiốt và 15 cabin hàng đợi túp lều cạnh tranh cho du khách đến nghỉ ngơi, bơi lội.

khu-du-lich-dai-lanh

Nó phù hợp cho tất cả các loại hình du lịch: một chuyến dã ngoại, thể thao, xây dựng đội ngũ, giải trí, vui chơi giải trí với các trò chơi như chèo thuyền kayak, trượt tuyết máy bay phản lực, chèo bè trên sông, cá chéo, …

Xem thêm:Tìm hiểu các nhà thờ đón Noel lý tưởng ở Đà Lạt tại đây

u du lịch Đại lanh rất thuận tiện bởi các loại giao thông: biển, đường bộ, đường sắt (1A và Đại lanh trạm liền kề). Nó cung cấp nhiều loại hải sản tươi sống như mực, cá, tôm, cua, ốc … với giá cả phải chăng, thái độ phục vụ nhiệt tình.

Xem thêm:Du lịch Nha trang tại đây

Leave a Reply