Khám phá vẻ đẹp của đảo Hòn Tre-Khánh Hòa

hon-tre

Khám phá vẻ đẹp của đảo Hòn Tre-Khánh Hòa. Với vị trí khá biệt lập, bãi biển tự nhiên với vẻ đẹp Việt Nam, thảm thực vật trong khu vực hoang sơ, khí hậu ôn hòa, ít gió, Hòn Tre là rất thuận lợi cho sự phát triển của hệ sinh thái du lịch và nghỉ dưỡng biển.

Khám phá vẻ đẹp của đảo Hòn Tre-Khánh Hòa

Hòn Tre – Khánh Hòa
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang 5km về phía Đông, 3,5 km từ cảng cau Đà, nằm trên Hòn Tre làm Bay chắn nước ngoài Nha Trang trở nên kín gió và yên tĩnh không có sóng Hơn nữa, nó là sự hội tụ tất cả các lợi thế tự nhiên về mặt xã hội và Nha Trang thành phố, tỉnh Khánh Hòa nói riêng và nói chung.Tu đây, bạn có thể phóng tầm mắt quan sát các đảo khác xa hơn nữa. Với vị trí khá biệt lập, bãi biển tự nhiên với vẻ đẹp Việt Nam, thảm thực vật trong khu vực hoang sơ, khí hậu ôn hòa, ít gió, Hòn Tre là rất thuận lợi cho sự phát triển của hệ sinh thái du lịch và nghỉ dưỡng biển.

>>> du lịch Nha Trang hè 2016

Khám phá vẻ đẹp của đảo Hòn Tre-Khánh Hòa

Khám phá vẻ đẹp của đảo Hòn Tre-Khánh Hòa,  đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du lịch Nha Trang (Khánh Hòa). Ngoài các khu nghỉ mát, bạn có thể tham gia vào các chương trình kết hợp thể dục thể thao là hiện thân khám phá. Mặc dù bàn tay con người có tác động vào nhiều hơn đã có hai năm trước đây, nhưng nói chung, hòn đảo này vẫn là vẻ đẹp nguyên sơ ban đầu với cây xương xẩu núi, đe dọa, che giấu những gì được phản ánh trong kiến trúc của khu nghỉ mát Sofitel Vinpearl một phong cách hiện đại, cả hai đầy bản sắc dân tộc, với các nhà hàng mái lưỡi liềm trong không khí, hoặc được thiết kế để thực hiện chủ tịch vật liệu tre, trong một không gian làng hòa bình của Việt Nam.

>> Xem thêm: tour du lịch hè giá rẻ

Khám phá vẻ đẹp của đảo Hòn Tre-Khánh Hòa

Hoặc bạn có thể chọn các khu du lịch Con Sẻ Tre như một nơi để dừng lại trong khi ở đảo Hòn Tre, đây là một khu du lịch độc đáo được thiết kế hoàn toàn bằng tre, với các hạng mục độc đáo như gốm Biên Hòa, giỏ hàng của Cu (TP HCM). Với 15 phút bằng thuyền bạn sẽ vào Con Sẻ Tre. Đến với khu du lịch này, bạn có thể cảnh quan của làng cũ mà một hoặc nhiều sự kiện trong giấc mơ hôm nay của thời thơ ấu của bạn trong một không gian yên tĩnh, để tìm một bờ biển trong sạch, một cảnh quan thơ mộng, dân gian sống quyến rũ và một dịch vụ tuyệt vời.

Chọn cho mình một nơi để ở lại trên đảo và tận hưởng khoảnh khắc riêng tư với bạn bè và gia đình, tất cả những bộn bề lo toan của cuộc sống hàng ngày .Let rất gần với thiên nhiên tránh tạm thời, để cho nhịp tim của bạn và nhịp điệu hài hòa của gió và sóng!

Leave a Reply