Khám phá thú vị tại chợ đêm Nha Trang

cho dem

Khám phá thú vị tại chợ đêm Nha Trang,  chợ đêm thú vị nhất ở Phố đi bộ nằm bên hông Trung tâm Văn hóa 46 Trần Phú, Nha Trang.

Nha Trang là một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch vì nó cung cấp cảnh quan đẹp và các món ăn độc đáo. Nếu bạn có thời gian, du khách tìm hiểu những hoạt động thú vị của người dân nơi đây.
Nha Trang là 4 chợ đêm hoạt động. Đó là thị trường tại 46 Trần Phú; Thị trường Nha Trang, nằm ở nửa Tuệ Tĩnh và Trần Quang Khải; Yasaka 9 thị trường của các tổ chức khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang; Tropicana Shopping, trong khuôn viên khách sạn Hải Yến.

Khám phá thú vị tại chợ đêm Nha Trang

>>> Du lịch Nha Trang

Nhưng đông nhất phố chợ đêm ở 46 Trần Phú, Nhà Văn hóa trung tâm thành phố Side, đối diện quảng trường 2.4 Nha Trang.
Thị trường có khoảng 100 gian hàng, trong đó có gần 20 gian hàng thực phẩm. Phạm vi của các người đến đây 19 giờ là mua sắm bận rộn nhất. Điều này bên khách Việt nán lại xem sao biển nhỏ ép trong móc khóa, qua khách du lịch Nga đang phải trả giá cho một tấm khăn trải bàn bằng tay từ tre ...

Dưới ánh sáng đèn điện sáng, các quầy hàng đầy màu sắc cung cấp cho khách du lịch như thế nào. Thị trường chỉ dài 200m nhưng ít hơn đã được tái hiện lại quê Việt Nam cảnh yêu thương, hòa bình, với bụi chuối, dứa và tre cây cầu qua kênh.

Tại đây du khách có thể mua rất nhiều đồ thủ công tinh tế, đẹp. Ngoài ra khách có thể mua các sản phẩm yến sào, hương chính hãng Khánh Hòa.
Thị trường cũng là nơi du khách có thể thưởng thức rất nhiều món ăn ngon đặc trưng của vùng Nam Trung Bộ. La liệt bánh mì dẹt, bánh cá chiên, mực chiên, tôm chiên, tôm hùm nướng, bún cá, bánh canh … và các loại trà như trà bưởi, lựu chè sương, trà nhân sâm, trà đậu xanh nước trà đi, hạt sen. ..
Bắt đầu từ cuộc họp lần trước khi thành phố lên đèn và giải thể chỉ khi khách cuối cùng rời khỏi thành phố, chợ đêm Nha Trang thì thầm quyến rũ, người đủ sức quyến rũ những người thích khám phá vùng đất xa lạ.

>> Xem thêm: Tour du lịch hè giá rẻ

Leave a Reply