Khám phá thành phố “Ốc” Nha Trang

oc1

Khám phá thành phố “Ốc” Nha Trang.Nếu một người nào đó đặc biệt yêu thích các món thực, nó phải là một khách du lịch tham quan Nha Trang.

Có lẽ, thành phố ven biển này không phải là nơi mà hầu hết các tòa nhà phù hợp hơn, nhưng đó là một số thể loại nơi mà hầu hết các tòa nhà.

Từ ốc phổ biến mà ra là như hàu, nghêu, sò lông, ốc vít đinh, ốc vít cảm giác, khế, nhảy …, nó cũng có nhiều loại trong đó chỉ có rất ít nơi có bàn tay ốc như vậy, mã não, tế bào hình nón của thuốc lá , cảm thấy ốc. Tất nhiên, tất cả tươi và ngon Sài Gòn nhiều lần, khi họ tự túc.

Khám phá thành phố "Ốc" Nha Trang

>> du lịch hè nên đi đâu

Khám phá thành phố “Ốc” Nha Trang

Mùa sản tốt nhất từ tháng Hai đến tháng chín, qua tháng mười là mùa sinh sản ốc, ốc ngon tất cả do thời gian này là tài sản thực sự trong bụng thối. Tuy nhiên, đó là hầu như luôn luôn phục vụ ốc ngon. Mỗi người có kỹ năng và bí quyết giữ quyền nuôi thủy sản. Nhà hàng hải sản thấm nhất là chết, do đó doanh thu để luôn luôn được cân đối với nguồn cung cấp và nhu cầu khách hàng. Để giữ cho sản phẩm luôn hải sản tươi sống, hàng hóa tại chỗ bán buôn được biết đến và tôn trọng.

Khám phá thành phố “Ốc” Nha Trang
Ngoài tươi, thực phẩm thực sự giàu có ở Nha Trang cũng rẻ hơn so với các vùng khác. nơi giá cả phải chăng với 20-30.000 / tấm, đặt một ít cao cấp hơn từ 30 đến 50. Kể từ khi ốc ở đây luôn tươi, vì vậy các quán bar thường chỉ là sơ chế nướng, hấp, luộc, nhưng rất ít người làm cầu kỳ như ở Sài Gòn .

Ở đây chúng ta sẽ xem xét một số quan điểm sơ bộ đặc trưng của ốc sên đi du lịch đến Nha Trang.

Khám phá thành phố "Ốc" Nha Trang

Khám phá thành phố “Ốc” Nha Trang

Không chỉ các tòa nhà mới trong tay Nha Trang, Phan Thiết cũng có. Nhưng, long, ốc vít tay được gắn với cái tên của Nha Trang, Phan Thiết, hầu như không thay đổi “định kiến” đó. Lý do, nó được đặt tên bởi 5 bàn tay thật trong gai miệng của nó chỉ ra như bàn tay của một người đàn ông.

Từ tay ốc, chúng ta có thể xử lý nhiều món ngon như hấp sả, nướng, ớt và nước muối. Của ốc thịt có tay giòn, vừa dai, vừa ngọt, hương vị biển.

nón của thuốc lá

ốc này sống ở độ sâu 15-20m trong các rạn san hô, các rạn san hô. Do đó, các tế bào hình nón bắt thuốc lá là cả một giai đoạn khó khăn. Ngư dân phải cuộn từng đưa lên bờ đá, sau đó đục ra cho ốc sên. nón hình của thuốc lá cùng, tẩu hút thuốc, đá vôi san hô vỏ, một đầu kín, một kết thúc mở để cuộc sống của các tế bào hình nón của thuốc lá miệng.

Trước khi chế biến, hình nón của thuốc lá trải qua một giai đoạn làm sạch cũng khá cầu kỳ và tốn thời gian. Cones thịt xông khói được làm sạch, bóc vỏ đường màu đen dài trên cơ thể để không gây ốc đắng. Ngoài việc xử lý bình thường như hấp, nướng, chiên …, hình nón của thuốc lá có thể được ăn sống với mù tạt nhúng và nước dùng, làm từ nước dừa, cỏ chanh và tỏi tươi.

>> bí quyết du lịch Nha Trang

ốc giấm

Vít giấm hình khá đẹp với hoa văn màu nâu trắng thông thường trên vỏ bên ngoài. Đặc biệt hơn, nó là một trong những vỏ ruột và ốc nhỏ có thể được tách ra khi còn sống. Chìa khóa để tính năng này, chúng ta có thể làm rất nhiều món ngon chế biến từ ốc giấm, bởi ốc không bị mất xuống chất ngọt trong sơ chế bằng cách đun sôi lên như các loại khác nhau của các tòa nhà.

trái cây nướng có thể ốc bơ, muối ớt rang, bột chiên, mì hoặc rau bina xào với cảm giác như ốc sên …

Địa chỉ các cửa hàng ốc ngon ở Nha Trang

– Băng Long Vũ: 133 Chùa KB

Nhờ sự oxy tươi ngoài trời trực tiếp vào ngao thau vỏ. Nhưng giá không phải là rẻ, là giữa 30.000 và ở trên. Mỗi món ăn đạt 50.000.

– Vít Ấp: 61 Trịnh Phong

ít cửa hàng đẹp và sạch sẽ, đặc biệt là với nhiều món ăn đặc sản ốc Nha Trang.

– Vít Bo Ke: 42B Cù Lao Trung ương

– Tòa nhà 24 Ngô Đức Kế Quân

– Cây dừa: Đền 247 KA

– Thương mại bất động sản: 26A Trần Kim Hùng, Vĩnh Thọ

– Vi Óc: 39 Nguyễn Thị Minh Khai

Leave a Reply