GHÉ ĐẾN KHÁCH SẠN HAVANA 5 SAO NHA TRANG

5 sao

Khách sạn Havana 5 sao Nha Trang nằm ở vị trí đắc địa nhất trên con đường vàng Trần Phú, ở phía trước của vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới với những bãi biển cát trắng,  nước biển trong vắt và rặng dừa xanh.

Phía sau trung tâm thành phố Nha Trang, nơi có nền văn hóa hội tụ, các trung tâm du lịch lịch sử và mua sắm bận rộn. Làm thế nào để Cẩm Sân bay Quốc tế Ranh khoảng 30 phút lái xe, nhưng từ khách sạn, chỉ 3 phút đi bộ, bạn có thể đi đến những nơi thú vị rồi.

>>> Bí quyết du lịch Nha Trang|  Tour Nha Trang

Khách sạn Havana 5 sao Nha Trang

Tổng quan khách sạn Havana
Khách sạn Havana 5 sao Nha Trang – một trong những khách sạn lớn nhất Việt Nam

Bể nước phục vụ thư giãn cho du khách, phòng tắm khách sạn Havana được trang bị đầy đủ

Khách sạn Havana 5 sao Nha Trang có chiều cao 41 tầng, cung cấp các phòng cư trú bên bờ biển năm 1260, cùng một hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Là sự kết hợp khéo léo giữa các vật liệu tự nhiên nội thất phong cách kiến trúc châu Âu dựa trên tính thẩm mỹ cao, làm toát lên vẻ sang trọng, để lại cho bạn một ấn tượng khó quên.
Không gian bàn ăn sang trọng, lãng mạn

Thưởng thức những món đặc sản ngon của các vùng khác nhau để phục vụ du khách

Gần như tất cả các phòng đều có tầm nhìn hướng ra biển trong một không gian rộng mở. Mỗi phòng có một chiếc ghế thư giãn được đặt gần cửa sổ kính lớn, bàn làm việc / trang điểm rộng rãi, phòng tắm lớn với bồn tắm và bồn tắm thủy tinh kèm theo vẻ đẹp toàn cảnh bên ngoài. Thiết bị trong các phòng đều được trang bị thoải mái, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế hiện đại. Dịch vụ gọi đồ ăn và thức uống trong phòng luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào theo yêu cầu của bạn. Đặc biệt, với hai lớp chuỗi kết nối linh hoạt, phòng có thể được sử dụng độc lập với nhau hoặc liên kết chặt chẽ trong không gian chung của một ngôi nhà sang trọng.

Từ khách sạn du khách có thể nhìn thấy bãi biển Nha Trang xinh đẹp
Spa dịch vụ Havana
Dịch vụ spa giúp khách với những khoảnh khắc thú vị thư giãn

>> Xem thêm:Du lịch hè 2016

Leave a Reply