Gợi ý phương tiện cho du lịch Nha Trang

phuong tien

Gợi ý phương tiện cho du lịch Nha Trang. Tùy thuộc vào điểm khởi đầu mà bạn chọn để đi du lịch đến Nha Trang bằng phương tiện gì cho phù hợp.Nhiều du khách chọn Nha Trang là điểm đến du lịch bởi thiên nhiên tươi đẹp và khí hậu ôn hòa.

Tùy thuộc vào điểm khởi đầu mà bạn chọn để đi du lịch đến Nha Trang bằng phương tiện gì cho phù hợp.

Gợi ý phương tiện cho du lịch Nha Trang

>>> Du lịch Nha Trang

Từ các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, bên ngoài xe ô tô và xe lửa, bạn có thể đi đến Nha Trang bằng đường hàng không. Với các thành phố hoặc các nơi khác, bạn có thể chọn để đi xe lửa hoặc xe hơi. Đóng tàu và động cơ xe là những người chọn đi Nha Trang.

Gợi ý phương tiện cho du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang bằng phương tiện máy bay, bạn sẽ đến sân bay Cam Ranh, cách trung tâm thành phố khoảng 40 Km, bạn có thể đi taxi hoặc xe buýt đến không khí của trung tâm thành phố. Nếu bạn đi một mình, sử dụng xe buýt máy sẽ tiết kiệm hơn, chỉ khoảng 15% đến 25% chi phí của một chiếc taxi. Nếu bạn là một nhóm, sử dụng một xe taxi có thể là một lựa chọn tốt hơn.

>>>du lịch

Nếu bạn đi du lịch bằng xe hơi, từ Sài Gòn về phía đông bắc trên quốc lộ 1A để chuyến đi Nha Trang sẽ mất khoảng 9-10 giờ. Nếu đi từ Hà Nội, chiếc xe sẽ mất khoảng 20-22 giờ để đến Nha Trang.

Nếu bạn đi đến Nha Trang bằng tàu hàng ngày từ nhà ga chính là giữa 3 và 5 chuyến tàu đi Nha Trang. Ngoài các trường Thống Nhất tàu, cũng huấn luyện SNT1-2, SNT3-4, SQN1-2 gần đây và nhiều đoàn tàu chạy tuyến Sài Gòn-Nha Trang 5 sao đầu tiên. ga xe lửa nằm ngay trong thành phố, bạn chỉ cần thêm một khoảng cách ngắn đi taxi đến khách sạn.

Ngoài ra bạn có thể nhận được đến Nha Trang bằng đường thủy. Nha Trang cảng Nha Trang, chủ yếu là vận chuyển hành khách thông qua các thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Nếu bạn quan tâm đến du lịch “bụi”, bạn cũng có thể đi đến Nha Trang bằng xe máy. Mặc dù khá vất vả nhưng bù lại, bạn sẽ được xem thỏa thích của vẻ đẹp trên đường, cũng như dừng lại ăn uống linh hoạt, chụp ảnh ở những nơi bạn muốn.

Cho dù thành phố du lịch biển nổi tiếng nhưng nhiều người vẫn đi Nha Trang hoặc sử dụng xe đạp làm phương tiện để đi lại. Điều này tạo ra một bầu không khí thoải mái để cho du khách thưởng thức. Bạn cũng có thể đặt một tour du lịch của Nha Trang để tận hưởng những dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

>>> Xem thêm: Khuyến mãi du lịch hè

Leave a Reply