Ghé thăm khu nghỉ dưỡng 5 sao tại đảo Hòn Tre

khach san

Công ty Cổ phần Vinpearl đã chính thức xây dựng  khu nghỉ dưỡng 5 sao tại đảo Hòn Tre Vinpearl Resort & Villas. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành và khai trương vào ngày 2015/04/30.

>>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

 khu nghỉ dưỡng 5 sao tại đảo Hòn Tre

>>> Tour du lịch Nha Trang 

Thiết kế dự án có 900 phòng, bao gồm 500 phòng khách sạn và 160 căn biệt thự, mỗi biệt thự có 2-4 phòng. Đến thời điểm hiện tại, Vinpearl Resort & Villas 1 dự án cũng là căn phòng lớn nhất có khả năng của đất nước, xung quanh hệ thống khu nghỉ mát và ở Vinpearl.

Vinpearl Resort & Villas là một khu nghỉ mát phức hợp “hai trong một”: Một là một khách sạn 5 sao, được thiết kế theo phong cách kiến trúc, sang trọng, tiện nghi hiện đại; hai là một biệt thự sang trọng – dài hạn bán và cho thuê, với không gian riêng tư, kết nối thuận tiện với dân số tiện ích cao cấp Vinpearl Resort & Villas 1 hoặc hệ thống Vinpearl Resort và Luxury Vinpearl trên đảo. Tất cả đều nằm trên du lịch nổi tiếng nhất của hòn đảo Nha Trang.du lịch

Một tính năng đặc biệt của dự án này là sẽ có 160 biệt thự bán hoặc cho thuê dài hạn. Theo kế hoạch, xây dựng 1 Vinpearl Resort & Villas sẽ được hoàn thành và bàn giao cho các khối quản lý và hoạt động từ 2015/01/04, chính thức khai trương vào ngày 2015/04/30. Vì vậy, với chỉ 7 tháng thi công, Vinpearl Resort & Villas 1 sẽ phá vỡ kỷ lục của Vingroup xây dựng nhanh chóng.

Xem thêm: Tour du lịch mùa hè

Leave a Reply