Cùng trải nghiệm những điều thú vị khi du lịch Nha Trang

di-bo-duoi-bien

Cùng trải nghiệm những điều thú vị khi du lịch Nha Trang. Nếu động cơ đi lặn dưới nước hoặc lặn là quá bình thường, và đi bộ dưới flyboard biển chắc chắn sẽ thách thức lòng can đảm của bạn.

Cùng trải nghiệm những điều thú vị khi du lịch Nha Trang

Đi bộ dưới biển

Bạn không thể bơi? Đừng lo lắng, bạn sẽ được lặn như các phi hành mũ nón để có thể thở bình thường bằng mũi dưới nước mà không cần phải lo lắng về việc tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc nước vào tai, hoặc buộc phải thở bằng miệng nước. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm đáng nhớ phiêu lưu lặn.

Cùng trải nghiệm những điều thú vị khi du lịch Nha Trang

– Giá vé: Người lớn 890.000 VND

– Thời gian: 7h30 – 13h30

Cùng trải nghiệm những điều thú vị khi du lịch Nha Trang

Flyboard

trò chơi dưới nước rất quen thuộc với du khách quốc tế nhưng du khách trong nước, tour du lịch này là trò chơi để thử lòng dũng cảm của người tham gia.

Flyboard thích nhiều môn thể thao dưới nước khác, đòi hỏi người chơi phải có ít nhất quen thuộc và sáng kiến môi trường trong nước, cần phải có sức khỏe để thực hiện các động tác nhào lộn trong không khí và nước. Để chơi game này, người chơi sẽ mất khoảng 1 giờ để tập luyện với huấn luyện viên.

– Thời gian 5 phút: 450.000 VND

– Thời gian 10 phút: 850.000 VND

– Thời gian 20 phút: 1.600.000 VND

>> Xem thêm: du lịch hè nên đi đâu

Cùng trải nghiệm những điều thú vị khi du lịch Nha Trang

Dù kéo

Để chơi mặc dù chuyến bay này, trước tiên bạn sẽ mặc áo phao, đeo dây an toàn. dù phía sau lớn kết nối với dây an toàn và liệu dây kéo dài 30-50 mét về phía trước của tàu.

Kinh nghiệm đi Nha Trang
Du khách thích ngồi trên một tấm thảm, tận hưởng không khí “cực đã” nhìn thấy khi nhìn xuống bãi biển, rừng phi lao, người … nhỏ.

Tầng không khí làm mát, tinh khiết làm cho bạn quay cuồng trong những khoảnh khắc kỳ diệu. Đột nhiên dây kéo chùng xuống, bạn sẽ rơi tự do cho đến khi chân chạm vào bề mặt biển, thuyền rời tăng tốc đột ngột sẽ đưa bạn vút lên cao. Các cảm giác rằng trò chơi này chỉ được thể hiện trong hai từ “tuyệt vời”.

– Giá chơi ở đảo: 450.000 đồng / 1 người

– Giá để chơi trong đất liền: 350.000 VND

Cùng trải nghiệm những điều thú vị khi du lịch Nha Trang

Cưỡi phao chuối

Đây là một trò chơi thể thao trên biển mang lại cảm giác mạnh đến nổi 5-7 chỗ ngồi. Du khách mặc áo phao và sau đó ngồi trên thuyền chuối phao thuyền được buộc bằng một sợi dây bằng máy cáp chắc chắn.

Kinh nghiệm tại Nha Trang
Đây là một kinh nghiệm khá thú vị, nhưng nếu bạn đi đầu tiên, bạn nên yêu cầu canô kéo chậm lại kẻo bị choáng ngợp bởi những làn gió biển cảm thấy quen thuộc.

Canô sẽ kéo thuyền ở tốc độ cao 50-80 km / h trong sự cổ vũ hào hứng của những người tham gia.

– Giá: 700.000 đồng / 15 phút

– Đối với 5-7 người, ở đảo 800.000 đồng chơi

Lặn

Khi bạn tham gia, bạn sẽ được trang bị với các thiết bị chuyên nghiệp như một thợ lặn bao gồm bộ quần áo lặn, kính, ống thở. Sau khi một vài người thao tác biểu tượng với hướng dẫn, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá đại dương ở độ sâu 10-15 mét.

Các rạn san hô tuyệt đẹp, và các sinh vật biển dễ thương, đầy màu sắc vô cùng thu hút với bạn.

– Giá: 749.000 VND / lặn 2 lần, 500.000 đồng / lặn 1 lần

– Thời gian: Từ 7:00-13:00

Lướt ván buồm

Không phải do sóng, gió và ván trượt nước bằng lực kéo của ca nô. Tuy nhiên, để tham gia, người chơi cần phải tham gia một khóa học cơ bản về cân bằng nước. Khi gắn chặt cuộc sống áo khoác, đặt chân vào đường thẳng trên một tấm ván dài, giữ đường dây được buộc vào xuồng, bạn có thể lướt web thoải mái trên mặt nước. Và các kỹ thuật như dây xử lý thay đổi, nhào lộn thì cần một thời gian nhất định để đào tạo cho nhập cảnh.

– Giá trong chơi thành phố trong quyền biển: 700.000 VND

– Giá chơi ở đảo: 800.000 đồng (1 người / 15 phút)

Moto nước

Điều khiển moto nước gần giống như cưỡi một chiếc xe máy gắn xe tay ga như vậy. Du khách sẽ mặc áo phao, hướng dẫn về cách vận hành và xử lý khi bị lật úp. Nếu bạn không đi cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, bạn phải cam kết ở lại đi từ tàu thuyền, chướng ngại vật biển, chạy từ bờ ít nhất là 30 mét, không đến những nơi đông đúc, không dệt …
Giữa biển xanh bao la, bạn có thể đi xe sóng với tốc độ 70-80 km / h

– Giá: 800.000 đồng / 30 phút

– Chơi ở đảo: 450.000 đồng / 30 phút

Tắm bùn

Đối với những người không thích mạo hiểm, kinh nghiệm này cũng mang lại rất nhiều niềm vui quá. Nếu bạn đi về phía đông, bạn có thể chọn tập thể tắm bùn dịch vụ, bạn sẽ được tắm rửa với nhiều người khác.

Leave a Reply