Bình Ba – xứ tôm hùm hấp dẫn dân phượt

xu-tom-hum-binh-ba-diem-den-cho-nguoi-yeu-phuot1

Bình Ba – xứ tôm hùm hấp dẫn dân phượt. Thiên đường chỉ 60km từ khu nghỉ mát Nha Trang, người phượt sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động như mùa hè tắm nhiệt, lặn, ăn tôm hùm hay hoàng hôn, bình minh.

Bình Ba – xứ tôm hùm hấp dẫn dân phượt. Bình Ba ở Cam Ranh, Khánh Hòa, Nha Trang, 60 km từ phía nam. Nó có diện tích khoảng 3 cây số vuông, với một nguyên sơ, nước trong xanh, con người thân thiện, giá cả phải chăng và di chuyển khá thuận tiện.
Dưới đây là những kinh nghiệm mà du khách đến Bình Ba không nên bỏ qua.

>> địa điểm du lịch hè Nha Trang| du lịch hè giá rẻ

Bình Ba - xứ tôm hùm hấp dẫn dân phượt

Bình Ba – xứ tôm hùm hấp dẫn dân phượt
Bình minh và hoàng hôn
Bình Ba là một trong những người đầu tiên chào đón mặt trời của Việt Nam, vì vậy mặt trời mọc đẹp muốn nơi này bạn đi để thức dậy lúc 4 giờ sáng và sau đó đi đến trướng bãi biển. Do có nhiều đá và san hô chết ở đây, do đó bạn cần phải tránh đá dép và rách hô cắt chân.
Để chiêm ngưỡng hoàng hôn, khoảng 16h30 bạn đến công viên Nôm. Đây là nơi để ngắm mặt trời lặn lý tưởng nhất. Mọi người thường phượt cắm trại qua đêm tại công viên này. Ngoài ra, bạn có thể ngắm hoàng hôn ở bãi biển The Old và những bãi biển đẹp như Bồ Đề, Sa Quỳnh …
Đi lang thang đảo bằng xe máy

Bạn có thể thuê một chiếc xe máy lên đến đảo đầu đến thăm hầm hố, đại bác, đường hầm núi từ nghỉ Pháp. Ngay cả khi biên giới được chấp nhận, bạn có thể đặt một ngọn hải đăng ngắm cảnh đến sự hùng vĩ bao la của biển đảo ở đây. Giá thuê ở đây là 100.000 xe một ngày.
Nhấn vào nằm ngay Bình 2N3D Tour Bà: Khám phá đảo Bình Ba với giá dao động từ 2.250.000 VND
Đi xe điện để khám phá những đỉnh đồi
Khách thuê xe ô tô điện đến góc của hòn đảo này có thể nhìn ra biển rất đẹp cho $ 250.000 một chuyến đi. Mỗi xe chở không quá 10 người.

Bình Ba - xứ tôm hùm hấp dẫn dân phượt

Bình Ba – xứ tôm hùm hấp dẫn dân phượt
Thưởng thức đặc sản của tôm hùm
Bình Ba được đặt tên là đảo tôm hùm để bạn không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món hải sản nổi tiếng. Tôm hùm choáng ngợp (tôm chết) giá từ 400.000 đến 600.000 đồng mỗi kg, tôm sống 1,4-1,8 triệu một kg.
Tắm và lặn biển san hô
Du khách nên chọn Nôm bãi biển với cát trắng, tinh sạch, nhưng có rất ít quốc gia, trong đó có những rạn san hô. Đây cũng là nơi người dân địa phương thường bơi. Bạn có thể ghé thăm Old bãi biển, bãi biển đẹp, sạch sẽ, cát mịn, nhưng thường là cái gai trong chân cầu của mình. Bạn cũng đừng bỏ qua các kinh nghiệm lặn san hô, đây là một loài san hô hoặc bơi với cá bảy màu đực tuyệt đẹp.

>> Xem thêm: bí quyết du lịch Nha Trang

Mua ở thị trường bằng cách trao đổi
Điều thú vị nhất trên thị trường, nhưng ít người biết rằng bạn có thể trao đổi thay vì sử dụng tiền để mua như bình thường. Bạn có thể thay đổi các món mì, bột ngọt, bánh kẹo … mang từ đất liền để có được hải sản.

Leave a Reply