Bật mí mùa du lịch Nha Trang tuyệt nhất

nha trang

Mùa du lịch Nha Trang tuyệt nhất. Theo lời khuyên của người dân địa phương, khách du lịch Nha Trang là tốt nhất trong mùa khô, đặc biệt là vào tháng Tám.

Mùa du lịch Nha Trang tuyệt nhất

Nha Trang là một điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển thơ mộng, tháp Chàm cổ, trung tâm vui chơi giải trí hiện đại và các món ăn độc đáo.
Nói chung, du khách có thể đi du lịch mùa của năm Nha Trang cũng là do thời tiết ở đây quanh năm đều nhẹ dễ chịu. Nhiệt độ trung bình vào khoảng 26-27 độ C quanh năm, vì vậy thời gian không đến đây du khách đang tắm.
Nha Trang có hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Một mùa mưa ngắn, từ giữa tháng chín đến giữa tháng sáu 12. Phần còn lại là mùa khô.

Theo lời khuyên của các cư dân địa phương, mùa du lịch Nha Trang tuyệt nhất là tốt nhất trong mùa khô – từ tháng 1 đến tháng chín hàng năm, trong khi tháng tám là lý tưởng nhất.
Từ Tháng Bảy-Tháng chín mỗi năm, Nha Trang khí hậu dễ chịu, nắng đẹp và không có cơn bão như vậy ở miền Bắc hay mưa đột ngột ở Sài Gòn.
Nếu lần đầu tiên đi du lịch đến Nha Trang, bạn nên đi về trong tháng Tám để trải nghiệm vẻ đẹp đầy đủ và khí hậu tuyệt vời ở đây. Đây cũng là thời gian khi tour diễn bắt đầu Nha Trang đông đúc hơn so với phần còn lại của năm.

 

Nếu du khách sợ đi du lịch đến Nha Trang vào mùa cao điểm cao và đông đúc, họ có thể chọn để đến đây vào đầu năm nay. Thời gian này không có quá nhiều người đi đến bãi biển, giá thành rẻ. Giá phòng được kèm theo những ưu đãi như có thể đặt tour du lịch khách sạn với giá cả chấp nhận được biển đảo tại, pick-up dịch vụ khi đi du lịch quanh thành phố, nice room cho sự lựa chọn hướng ra biển, với một món quà nếu sử dụng các dịch vụ khách sạn …

Nếu du khách chọn thời gian đi vào ngày 10-ngày 12 tháng 5 Nha Trang là dễ dàng để gặp mưa “chùm”, tuy nhỏ nhưng cũng có thể kéo dài cả ngày và sẽ ảnh hưởng đến du lịch hấp dẫn của chương trình bạn. Ở Nha Trang trong thời gian này, du khách nhớ một chiếc ô hay áo mưa để tránh cơn mưa bất ngờ ẩn.

>>> Xem thêm: Du lịch hè nên đi đâu

Leave a Reply