Bãi tắm đôi đẹp ở Đảo Yến

tam doi

Nha Trang là một trong những vùng biển đẹp nhất Việt Nam mà. Nếu đồng được coi là nơi bình dị của cuộc sống, Nha Trang được coi là nơi mơ ước, mơ ước để làm đẹp. 

Những khoảnh khắc làm cho một người lãng mạn Nha Trang.

Bãi tắm đôi đẹp ở Đảo Yến

Chỉ sau một giờ bồng bềnh trên vịnh Nha Trang, đảo Hòn Nội tổ tuyệt vời đã xuất hiện trên bầu trời nền biển xanh, chơi với nhưng không cô đơn, cần phải nhìn cuộc đời với những con chim bay.

Đảo Hòn Nội là một tổ của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Để đến đây, du khách phải mất hơn một giờ đi tàu từ cảng Cầu Đá. đường dài khoảng 25 km (khoảng 13 hải lý).
Đảo dưới sự quản lý của một công ty du lịch không nên có thể đi tự túc, mà đòi hỏi bạn phải đặt một tour du lịch trong ngày, không vào ban đêm với giá 350.000 đồng. Tour bao gồm ăn sáng với bánh ngọt và nước khoáng trên tàu, ăn trưa tại một nhà hàng trên đảo, buổi chiều ăn nhẹ trái cây, xe đưa đón khách sạn và tàu hải đảo, xem san hô đáy kính thuyền, yến mạch tour du lịch hang động.
Du khách có thể khởi hành Hòn Nội trong tháng Ba đến tháng chín, phần còn lại do sóng bão tàu không chạy. Mỗi chuyến đi có tối thiểu là 25 khách.

>>> Tour du lịch Nha Trang

Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đi bằng máy bay, xe hơi hoặc xe lửa tới Nha Trang. Khi lựa chọn các tour du lịch đến Hòn Nội, bạn sẽ có xe đưa đón khách sạn đến bến cảng.

Hòn Nội, du khách có thể ghé thăm các bãi biển đôi khi, các tính năng của hòn đảo này với cát mịn, nước trong xanh, mát mẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi đến các thư ký Hòn, Hòn Sam Hòn Nội tàu chỉ vài phút đi.
Hòn Nội, bạn nên ghé thăm các hang động và tìm hiểu về yến nuôi. Những tổ được thu hoạch hai lần vào tháng ba và 8.
Trong Hòn Nội, với những túp lều nằm trên vách đá cao chót vót khô cằn, và vách đá ở các vách đá hùng vĩ. Ở đó, những người bảo vệ hang động, hải đảo để làm tổ trên các nhiệm vụ trong suốt cả ngày và đêm.

Nếu bạn có cơ hội để cố gắng Nha Trang cảm thấy hòn đảo khác nhau quần tụ quây nổi bật trên màu xanh sâu của đại dương rộng lớn và những bãi biển với tuyến dưới đáy san hô nước trong xanh và thậm chí cả chim yến nhỏ bé làm tổ mà nuôi dưỡng.

Xem thêm: Tour du lịch hè

Leave a Reply