Ba món ngon không thể bỏ qua cho du lịch cuối tuần ở Nha Trang

ba-mon-ngon-cho-cuoi-tuan-o-bien-nha-trang3

Ba món ngon không thể bỏ qua cho du lịch cuối tuần ở Nha Trang: Tôm hùm,  thịt bò nướng  hoặc bánh xèo mực , là những món ăn mà quý khách đến thăm thành phố biển Nha Trang không thể bỏ qua.

Nha Trang có nhiều đặc sản, nhưng bạn chắc chắn nên thử các món ăn sau để cảm thấy sự khác biệt mà chẳng có nơi nào.Ba món ngon không thể bỏ qua cho du lịch cuối tuần ở Nha Trang:

Bánh xèo mực

Ba món ngon không thể bỏ qua cho du lịch cuối tuần ở Nha Trang

Không giống như những nơi khác, bánh xèo Nha Trang ngoài những thành phần bắt buộc cũng có một hộp mực tươi, tạo hương vị khác nhau.

Bánh làm từ mực bột gạo, nhân tôm, giá đỗ và mực tươi. Điều đặc biệt là mực rửa, không phải phẫu thuật cho hương vị ngon nhất. Vì vậy, khi ăn, mật trong vụ nổ sốt mực quyện vào một hình thức màu đen.

Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị của bánh mì giòn kết hợp ngọt ngào của mực, tôm, giá cùng với nước sốt làm thương hiệu cho các món ăn.

Địa chỉ: Temple Street (qua cầu Trần Phú).

>> Địa điểm du lịch hè Nha Trang

Bò nướng Lạc Cảnh

Ba món ngon không thể bỏ qua cho du lịch cuối tuần ở Nha Trang

Điều này từ lâu đã là một món ăn phổ biến ở các thành phố ven biển, nhiều du khách mỗi lần truyền. Thịt bò ở đây để hương vị cắt nhỏ thành từng miếng vuông, ướp với mật ong và các loại gia vị riêng bí mật có được hư không.

Khi ăn uống, du khách sẽ được nướng trên lửa than trong bảng, có thể được tái ăn, thịt nấu chín và vẫn còn nóng. bít tết thơm, thường được phục vụ với bánh mì mềm.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Xuân Hương.

Tôm

Tôm hùm ở các thành phố ven biển với hương vị độc đáo và chế biến thức ăn được ngon hơn, bổ dưỡng, chẳng hạn như hấp, nướng, nấu cháo. Tôm hùm cháo thường được nhiều thực khách đến Nha Trang yêu thích bởi sự khác biệt hương vị ngọt ngào.

Ba món ngon không thể bỏ qua cho du lịch cuối tuần ở Nha Trang

Gạo là cháo gạo nhựa, đã được bóc vỏ tôm hùm, thịt lọc riêng biệt cho chất béo và xào hành tây cho quyến rũ. Khi cháo chín, dày dạn và đỏ thịt tôm au đến, thêm một số hành tây, thuyền có mùi, hạt tiêu mặt đất. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được mùi thơm của gạo thơm quyện trong hành tây, tôm ngọt và màu xanh của hành lá.

Địa chỉ tham khảo: cửa hàng hải sản Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú …

>> Xem thêm: Tour du lịch he 2016

Leave a Reply