Ăn vặt buổi chiều ở đảo Bình Ba

banh-can

Đến với đảo Bình Ba (Khánh Hòa), ngoài việc thưởng thức phong cảnh hoang sơ, bạn có thể thưởng thức các món ăn vặt buổi chiều với giá cả phải chăng, đặc trưng ở đảo.

Ăn vặt buổi chiều ở đảo Bình Ba, ngoài các món hải sản nổi tiếng của vùng biển như tôm, cua, cá, mực, bạn nên thưởng thức món ăn nhẹ như bánh mì hải sản bằng phẳng, bánh mì nướng cuộn bụi bẩn hoặc nước sốt tôm rất thú vị ở Bình Ba.

Bánh căn hải sản xoài băm

Bạn có thể chọn các loại nhân như tôm, mực, cá, trứng và đi kèm với xoài thái sợi nhỏ rau, thô. Khi sử dụng cùng sẽ ăn nước sốt cà chua chua, trộn với một ít kích thích vị ngọt cay.

>> Du lịch Nha Trang hè

Ăn vặt buổi chiều ở đảo Bình Ba

Ăn vặt buổi chiều ở đảo Bình Ba

Sau khi khám phá vẻ đẹp của hòn đảo này, bạn có thể đi đến các cửa hàng phổ biến, chứng kiến hoạt động bán hàng của mình để khuôn bột trên lửa than hồng, nghe kêu xèo xèo và hương thơm phức tỏa ra từ bánh xe.

Thưởng thức cơ sở bánh với tất cả các loại của người dân và đổ vào một lớp hành tây béo và thơm, ăn với xoài xắt chua. Giá của bốn loại một đĩa hoàn toàn hỗn hợp của 30.000 đồng.

Ăn vặt buổi chiều ở đảo Bình Ba

Bánh tráng nướng mắm ruốc

Đảo Ba Bình trên từ cảng đến bãi biển trải dài Nôm hoặc thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc bánh này. Trên một bếp than nhỏ với chậu nhôm, người bán sẽ đặt một bánh tráng mỏng, thêm xắt nhỏ lớp hành lá, ít mắm tôm và trải chúng ra tất cả các bánh.

Ngoài ra, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, nhưng người phục vụ sẽ được các biến thể khác nhau, nhưng không thể thiếu mắm tôm.

Nhiệt độ từ than đá sẽ phát ra bánh tráng giòn nóng và rực rỡ thơm mắm tôm là rất hấp dẫn. Giá là 10.000 đồng một chiếc bánh.

Ăn vặt buổi chiều ở đảo Bình Ba

Bánh bèo

Tại thị trường trên đảo có một cửa hàng bánh bèo rất ngon bao gồm đậu xanh, hành tây, bột tôm và nước mắm. Chiếc bánh được làm từ bột mì trắng bóc vỏ, rắc hành tây xắt nhỏ vào ít bột tôm thơm.

Nó được phục vụ với nhiều gia vị mặn nước sốt chua ngọt. Khi bạn ăn, bạn sẽ cảm nhận được hương vị, chất béo, thanh mát mà rất ngon. Giá khoảng 10.000 đồng một đĩa.

>> Xem thêm: Kế hoạch du lịch hè

Leave a Reply