Bãi Dài hoang sơ tuyệt đẹp

bai dai

Khám phá Bãi Dài ở Nha Trang (Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa) cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 20 km.

Từ Nha Trang theo đường Nguyễn Tất Thành qua hết đèo Cù Hin, nhìn bên tay trái có nhiều lối dẫn xuống biển Bãi Dài. Bãi biển nơi đây rất sạch, cát mịn, dài khoảng 1 km, biển quanh năm sóng êm, thoải, không dốc như biển Nha Trang.

>>> Du lịch Nha Trang

Khám phá Bãi Dài ở Nha Trang

Khám phá Bãi Dài ở Nha Trang

Nha Trang du lịch hành trình cho khách du lịch Bãi Dài sẽ sớm được chinh phục bởi một bãi biển cát mịn dưới chân lâu dài với một nhân vật hoang dã mà chưa được khám phá của con người. biển nông, nước chỉ khoảng đầu gối, bạn có thể vui đùa với biển hay thưởng thức trong làn nước trong xanh, cảm giác vô cùng thú vị và dễ chịu. Dịch vụ này cũng đã được vui vẻ như đi trên xuồng bietn hoặc lướt sóng và trượt tuyết máy bay phản lực sẽ cung cấp cho khách thú vị hơn. Ngoài ra, Bãi Dài cũng là một điểm đến lý tưởng cho một tour du lịch dã ngoại cùng nhau hoạt động vui chơi ngoài trời của các công ty du lịch tổ chức. Vị trí của Bãi Dài là rất thuận lợi về không gian cho các hoạt động xây dựng nhóm hoặc các trò chơi bóng đá, kéo co, bóng chuyền bãi biển, …

Hải sản Bãi Dài dồi dào, đặc biệt là rất tươi và giá cả tương đối rẻ. Gần đó, chủ nhà hàng cho biết, khoảng 5 giờ sáng các hải sản đã được tuyển dụng khi vừa mới bị bắt. Các chủ tàu đánh cá cung cấp các giải pháp, như cua, tôm, mực, ốc sên. Ngồi và thưởng thức những làn gió biển và hải sản tươi sống là một cảm giác mà bất kỳ du khách đến Nha Trang là giá trị kiểm tra ra.

Nó là rất thú vị tại Long Beach, khách chỉ cần liên hệ với một vài xẻng cát tại bãi biển, khai thác một lỗ nhỏ mà đã có thể tìm thấy nước ngọt, nước suối tinh khiết tươi không kém, thực sự, bất kỳ lá.

Nha Trang khách du lịch sẽ không thể bỏ qua cơ hội khám phá một bãi biển tuyệt vời, thoải mái ngâm mình trong các gợn sóng sóng biển và thưởng thức hải sản tươi sống tại Long Beach.

>> Xem thêm: Đi du lịch hè ở đâu

Leave a Reply