Du hí biển Nha Trang

bien dep

Du hí biển Nha Trang, Khánh Hòa từ lâu đã nổi tiếng với du khách bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, được ví như một Địa Trung Hải của châu Á.

Nó đã thu hút khách du lịch trong và ngoài nước từ thế kỷ 19, Nha Trang Sau đó chỉ là một làng chài vài thưa thớt, nghèo.
Khánh Hòa từ lâu đã nổi tiếng với các khu du lịch với phong cảnh đẹp, thuận lợi cho nhiều loại hình du lịch như vui chơi giải trí, câu cá, bơi, lặn, leo núi. Hiện nay, cơ sở hạ tầng của Khánh Hòa từng bước trưởng thành, nhiều dịch vụ mới được thiết kế để phục vụ tốt hơn khách.

Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng với du khách bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, được ví như một Địa Trung Hải của châu Á. Nó đã thu hút khách du lịch trong và ngoài nước từ thế kỷ 19, Nha Trang Sau đó chỉ là một làng chài vài thưa thớt, nghèo.

Du hí biển Nha Trang

>>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang| Tour du lịch hè

Khánh Hòa có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, nghỉ dưỡng và y tá với các đồn điền Suối Dầu, Đèo, Viện Hải dương học, Viện Pasteur, Yersin mộ. biển Khánh Hòa có nhiều đảo nhỏ với cảnh quan đẹp, ghềnh núi đá hùng vĩ với nhiều truyền thuyết kỳ lạ. Dọc theo bờ biển có nhiều suối nước nóng: Tu Bông, Vạn Giã, Ninh Hòa, Thanh Danh, Temple, Cam Ranh. Ở đâu có thể xây dựng các trại dưỡng lão, làm phong phú thêm loại hình du lịch. Có biển danh lam thắng cảnh: Đại Lãnh, Đầm Môn, Vân Phong, Dốc Lết, Đầm Vân, Nha Trang, Cam Ranh … được xếp hạng là đất nước xinh đẹp nhất.

Khu du lịch Đảo nằm ở thành phố The sông hạ lưu. Về phía bắc là các di tích văn hóa Ponagar tháp, phía đông cảng biển – Con sông với hàng xóm Balls, Đảo Dừa về phía tây là nhỏ, rất thuận tiện cho giao thông, điện, nước, thông tin liên lạc. Đảo được nối với đất liền bằng một cây cầu bê tông cốt thép, với một nhà hàng ăn uống, một túp lều tranh, bãi đậu xe. Các dịch vụ khác với tổng diện tích 12 ha, trong đó có 2 ha đất nổi lên, nhiều ao và một thung lũng suối. Nha Trang khí hậu đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa: mùa mưa và nắng rõ ràng.

Phường Hòn Tằm Vĩnh Nguyên, cảng Nha Trang, 3 hải lý, diện tích tự nhiên 137,7 ha, đồi chủ yếu là thấp. Toàn bộ đảo có tám đỉnh đồi, 120 mét, cao 48 mét tối thiểu, khí hậu ôn hòa, mát mẻ, thích hợp cho những chuyến đi, đi bộ đường dài. Dải đất bờ bắc với bãi biển cát trắng và 2 diện tích 16,63 ha tài sản, với 1 bến tàu nhỏ, một nhà hàng và 10 chòi ngồi, sáu phòng, trung tâm đã từng bước được tôn tạo với di tích cảnh quan hài hòa với thiên nhiên, rất thuận tiện cho vui chơi – giải trí và thư giãn. Phần còn lại là cove che chở, đi lại thuận tiện để câu cá, lặn biển và lặn. Thảm thực vật của đảo chủ yếu là cây bụi, bao gồm hầu như 100%.

Đảo Trí Nguyên nằm ở phía đông nam của Nha Trang, Vinh Nguyen 1.200 m. Xung quanh đảo tiếp giáp với biển. Tổng diện tích của đảo là 113 ha, diện tích quy hoạch đầu tư 69 ha. Đảo địa hình núi theo hình thức bát nhấp nhô thấp, nhiều đồi – gò. Hiện nay, đầu tư đất tại các khu vực chủ yếu là do các công ty trong quản lý du lịch Khánh Hòa. Phần còn lại được quản lý bởi khu vực tư nhân, trong khi những người khác đang chuyển đất, vườn thường trú của Trí Nguyễn.

Hiện đã có hồ cá, nhà hàng, khu vực bán hàng lưu niệm, thác nước, vườn cây cảnh, các trò chơi trên biển, hệ thống đường nội bộ, hai 4 phòng ký túc xá. Tổng giá trị đầu tư 14 tỷ Việt Nam. Tỉnh chủ trương xây dựng một đảo Trí Nguyễn công viên giải trí trong hệ thống các tour du lịch đảo Nha Trang với một quốc gia và quốc tế. Với các công viên thiên nhiên là sắc thái xanh sân chơi du lịch ven biển cũng là trọng tâm của thành phố với các trò chơi cảm giác mạnh mẽ kết hợp với đặc điểm địa hình của biển – núi. Các khu du lịch nằm ở cửa sông Lô, phía nam Nha Trang, Phước Đồng, Nha Trang, tổng diện tích 104 ha. Đây là một khu vực bằng phẳng, phía bắc đến các lô sông, núi Nam về phía nam, phía đông Biển Đông, khu dân cư phía tây Phước Đông. Có lợi thế và đầu tư phát triển các loại hình du lịch, vui chơi giải trí, leo núi, vùng ven biển, các khách sạn cao tầng, công viên thể thao.
Đèo Cổ Mã khu du lịch bán đảo Hòn Gốm, huyện Vạn Ninh, 85 km từ Nha Trang. Đây là một kỳ quan thiên nhiên thích hợp phát triển các loại hình du lịch sinh thái chất lượng cao và đa dạng, cung cấp chỗ ở thuận tiện và giải trí chất lượng cao. Sử dụng môi trường tự nhiên trên đất liền và dưới nước, các tổ chức du lịch, như vui chơi giải trí, thể thao, bãi biển, lặn biển, câu cá, chèo thuyền, lướt ván, leo núi …

Do những lợi thế địa lý, thuận tiện đường bộ và đường sắt Bắc – Nam, không khí, nước và biển ở cửa ngõ phía Nam trung tâm, cửa ngõ Tây Nguyên, lợi thế của du lịch Khánh Hòa không chỉ có tiềm năng, mà đã trở thành điểm mạnh. Nha Trang người hiền lành và hiếu khách. Khánh Hòa – Nha Trang đáp ứng ‘thiên thời, địa lợi, nước Cộng hòa’ để phát triển du lịch. Mặt khác, cơ sở hạ tầng, dịch vụ, điều kiện cơ bản của dịch vụ phát triển du lịch ngày càng được cải thiện. Năng lực phục vụ kinh doanh du lịch Khánh Hòa từ lâu đã được biết đến với khách sạn của mình: Viễn Đông, Yên, Liberty, Ana Mandara resort, khách sạn Yasaka – Sài Gòn – Nha Trang, Lodge …

Hiện nay toàn tỉnh có hai khách sạn 4 sao, các nhân viên được đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng phục vụ khách. môi trường du lịch ngày càng tiến bộ: thành phố Nha Trang xanh, sạch, đẹp; trật tự và an ninh; viễn thông thuận lợi, hiện đại, dịch vụ thông tin thuận tiện trong và ngoài nước. Nhiều dịch vụ mới được sử dụng như các dịch vụ chuyển tiền, chuyển phát nhanh EMS, DHL, điện hoa, dịch vụ tư vấn và tìm kiếm thông tin 108 duy trì và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách.

>>> Xem thêm: Tour du lịch Nha Trang

Leave a Reply