Bữa sáng đúng chất ở Nha Trang

bua sang

Thưởng thức một bát mì chả cá kết hợp sứa, cá cơm xôi hoặc bánh xèo mực … bạn sẽ cảm nhận được vị mặn hiển nhiên trong các món ăn sáng tại thành phố biển Nha Trang

Nhắc đến thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) không thể quên bao gồm bún chả cá vào danh sách những thực phẩm tốt và phổ biến nhất. Bát mì chả cá trong phong cách thường có rất với nước dùng để nấu danh sách lọc âm thanh ngọt ngào từ cá, thịt bò và hương vị chua nhẹ chua cá nhân.
>>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Bữa sáng đúng chất ở Nha Trang

Bạn có thể gọi là sự kết hợp cá chiên, cá bò và sứa vào bát cùng mì ăn để cảm nhận vị ngọt của cá và dai, giòn chặt chẽ từ sứa. Khi ăn thêm một ít mắm tôm, vắt miếng chanh và nhặt rau sống vào bát cùng nhau nâng cao bun ngon.
Với nhiều thế hệ của Nha Trang, cá cơm ném liên tiếp của cô trên con đường vay Huỳnh Thúc Kháng lâu đã trở thành một món ăn sáng quen thuộc.
Với nhiều thế hệ của Nha Trang, cá cơm ném liên tiếp của cô trên con đường vay Huỳnh Thúc Kháng lâu đã trở thành một món ăn sáng quen thuộc.

Món này rất đơn giản nhưng tinh tế. Cá cơm và các bộ phận xôi được nấu với kho nhiều thành phần. Trong đó cô vay nước dừa được tiết lộ là “bí quyết” để tạo nên hương vị và thực phẩm riêng biệt.
Một ổ đĩa tốt đi từ sự kết hợp của hương vị cổ phiếu cá cơm mặn, mùi nhựa của gạo ngọt và một chút hành tây rưới mỡ trên mặt. Chỉ với 10.000, bạn có thể bắt đầu một ngày với một ổ đĩa cá cơm ngon đi và làm cho vùng bụng.

>>> Tour du lịch Nha Trang

Ở góc khác, chảo đổ bánh xèo vui vẻ với các biến mực tươi mang lại mới hấp dẫn trong hương vị ánh sáng của ẩm thực ven biển.

Chảo bánh khi nấu chín mực thường vàng và sáng bột, giòn, nấu chín bên trong mức độ, cũng không thay đổi từ ăn ngọt.

Một miếng bánh ngon không thể thiếu trong giỏ mực xà lách, đặt cùng với tỏi ớt sốt nước sốt gia vị hay mặn.
Kết thúc bữa ăn sáng, bạn có thể đi đến các quán cà phê bên bờ biển, hoặc mua vừa nhâm nhi một tách cà phê chỉ là đi dạo dọc theo đường Trần Phú. Trong không gian của biển xanh, cát trắng, nắng, đặc sản cà phê phù hợp với khẩu vị của người dân Nha Trang sẽ tiết kiệm được hoàn thành một bữa ăn sáng đáng nhớ.

Xem thêm: Tour du lịch hè

Leave a Reply