5 Khu Trượt Tuyết Khổng Lồ Của Mùa Đông Hàn Quốc

 Khu trượt tuyết Alpensia Resort

Hàn Quốc, với khí hậu giá lạnh của mùa đông, là thiên đường trượt tuyết cho những người yêu thích hoạt động ngoại thành. Trong bài viết này, Đất Việt Tour sẽ đưa bạn khám phá top 4 những địa điểm du lịch Hàn Quốc hàng đầu tại giang sơn này cùng với những lưu ý quan yếu để có chuyến đi mùa đông ráo.

TOP NHỮNG KHU TRƯỢT TUYẾT KHỔNG LỒ Ở HÀN QUỐC

Khu trượt tuyết Alpensia Resort

Alpensia Ski Resort là một trong những điểm đến phổ quát nhất cho trượt tuyết ở Hàn Quốc. Nằm ở đô thị Pyeongchang, nơi tổ chức Thế vận hội Mùa đông 2018, khu nghỉ dưỡng này có nhiều đường trượt tuyết phân cấp từ dễ đến khó. Ngoài việc trượt tuyết, bạn cũng có thể dự vào các hoạt động khác như trượt băng, chèo trượt tuyết và leo núi.

 Khu trượt tuyết Alpensia Resort

 Khu trượt tuyết Alpensia Resort (Ảnh sưu tầm)

Bên cạnh đó, Alpensia còn có các hoạt động giải trí mùa đông khác như sân bóng trượt băng và spa nước nóng.

  • Địa chỉ: 325 Solbong-ro, Daegwallyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do, Hàn Quốc

Yongpyong Resort 

Yongpyong Resort nức tiếng với sự đa dạng của các đường trượt, từ những đoạn dành cho người mới học đến những đoạn thách thức đầy hích. Với hệ thống cáp treo và các tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại, địa điểm này vấn cả gia đình và nhóm bạn.

Khu trượt tuyết Yongpyong Resort

Khu trượt tuyết Yongpyong Resort (Ảnh sưu tầm)

Ngoài khách sạn, Yongpyong còn có cả một khu vi la cao cấp, một sân Golf 45 lỗ, 28 dốc trượt tuyết, chung cư kiểu châu Âu và nhiều các địa điểm khác để du khách có thể tìm hiểu thêm về nơi này.

  • Địa chỉ: 715 Olympic-ro, Daegwallyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do, Hàn Quốc

Muju Deogyusan Resort 

Muju Deogyusan Resort nằm giữa vùng núi Deogyusan, tạo nên không gian tự nhiên hùng vĩ và lý tưởng cho trượt tuyết. Với đa dạng đường trượt, từ những đường dốc dành cho người mới học đến những đường đen thách thức, Muju Deogyusan thu hút mọi tầng lớp người chơi trượt tuyết.

 Khu trượt tuyết Muju Deogyusan Resort

 Khu trượt tuyết Muju Deogyusan Resort (Ảnh sưu tầm)

Chỉ có điều bất tiện ở Muju Deogyusan Ski Resort là khu trượt tuyết này không cung cấp dịch vụ tạm trú và ăn uống, thư giãn cho khách hàng, nên chi bạn sẽ phải tự đặt trên các app booking để sử dụng các dịch vụ trên.

  • Địa chỉ: 185, Manseon-ro, Seolcheon-myeon, Muju-gun, Jeollabuk-do 55556 Hàn Quốc

>>>Có thể bạn quan tâm: Review Du Lịch Hàn Quốc Mùa Đông Tuyết Rơi

Bear Town Ski Resort 

Bears Town Ski Resort, tọa lạc chỉ cách thủ đô Seoul một khoảng 1 giờ đi xe, là điểm đến lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm trượt tuyết mà không cần phải chuyển di xa. trổi với đa dạng đường trượt tuyết, khu nghỉ này hứa hẹn một trải nghiệm đầy khích và thuận tiện.

Khu trượt tuyết Bear Town Ski Resort

Khu trượt tuyết Bear Town Ski Resort (Ảnh sưu tầm)

Không chỉ là một địa điểm trượt tuyết, Bears Town Ski Resort còn đa dạng với nhiều hoạt động giải trí khác như lướt sóng trên băng và đua xe trượt tuyết. Những điều này tạo nên không khí vui nhộn và thân thiện cho cả gia đình. Trước khi đến, du khách nên kiểm tra điều kiện thời tiết và đường trượt để đảm bảo một chuyến đi an toàn và đầy trải nghiệm.

  • Địa chỉ: 27, Geumgang-ro 2534beon-gil, Namsan-myeon, Chuncheon-si, Gangwon-do, Hàn Quốc.

Wellihillipark [Hyundai Sungwoo Resort]

Là một khu nghỉ trượt tuyết nức danh tại Hàn Quốc. Được đặt tại vị trí thuận lợi, chỉ cách tỉnh thành Seoul khoảng một đôi giờ đi xe, Wellihillipark là điểm đến lý tưởng cho cả những người mới bắt đầu và những người chơi trượt tuyết có kinh nghiệm.

Khu nghỉ này còn Nổi bật với các tiện ích khác bao gồm nhà nghỉ và khách sạn tiện nghi, nơi du khách có thể ngơi nghỉ và thư giãn sau một ngày trượt tuyết.

Khu trượt tuyết Wellihillipark

Khu trượt tuyết Wellihillipark (Ảnh sưu tầm)

ngoại giả, Wellihillipark còn có các hoạt động giải trí khác như lướt sóng trên băng, đua xe trượt tuyết và khu vui chơi dành cho con trẻ. Với không khí vui tươi và thoải mái, Wellihillipark không chỉ là nơi lý tưởng cho những người thương thể thao mùa đông mà còn là điểm đến gia đình và nhóm bạn.

  • Địa chỉ: 451 Gowon-ro, Dunnae-myeon, Hoengseong-gun, Gangwon-do, Hàn Quốc

MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT KHI TRƯỢT TUYẾT HÀN QUỐC

  • An toàn là trên hết: bảo đảm bạn luôn mang theo trang thiết bị an toàn như mũ bảo hiểm và kính bảo vệ.

  • Dịch vụ chỉ dẫn: Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc cần học trượt tuyết, nên coi xét thuê một chỉ dẫn để học cách đi trượt một cách an toàn.

  • Thời tiết: Luôn soát dự báo thời tiết trước khi đi và trang bị đồ ăn nhập.

  • Đặt phòng và vé trước: Đặt phòng ở khu nghỉ trước để đảm bảo bạn có chỗ ở, và mua vé trước để tránh tình trạng hết vé.

  • Dinh dưỡng và sức khỏe: Trượt tuyết đòi hỏi năng lượng, nên hãy duy trì cơ thể khỏe mạnh bằng cách ăn đủ và duy trì sức khỏe.

Những khu trượt tuyết này đều là những khu trượt tuyết nức danh hàng đầu khi bạn muốn du lịch Hàn Quốc. Bài viết “Top 5 địa điểm trượt tuyết Hàn Quốc và những điều cần lưu ý” là sự tổng hợp từ chúng tôi đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho chuyến du lịch của bạn đến Hàn Quốc. Đừng quên tham khảo trên trang web Đất Việt Tour và hotline miễn phí 1800 6700 để được tham mưu tham khảo nhiều tour du lịch hấp dẫn nhé!

Tham khảo thêm tour du lịch Hàn Quốc:

Leave a Reply